LINH ỨNG LĂNG NGHIÊM
Nhiều tác giả
Hạnh Đoan tuyển dịch

 

TỤNG CHÚ MƠ THẤY NGƯỜI THÂN BỊ ĐỌA VÀ GẶP THẦN HỘ PHÁP
Bản Hán Văn: VÂN NGUYỆT VŨ THƯỜNG

Nhiều người không biết rằng ngoài uy lực hàng ma trừ quỷ, chú Lăng Nghiêm còn có tác dụng thần kỳ khác!

Chú Lăng Nghiêm có khả năng phá trừ chú thuật thư yếm của ngoại đạo, tiện nhất là chú này không cần phải rưới đảnh khẩu truyền, bất cứ ai cũng có thể trì tụng và chiêu được cảm ứng rất thần kỳ. Cho nên nếu bạn nghi ngờ bản thân mình bị ma quỷ quấy rối hay tha nhân đang dùng tà thuật thư yếm ám hại, bạn chỉ cần trì tụng chú Lăng Nghiêm tinh tấn siêng năng là có thể hóa giải ngay. Chú Lăng Nghiêm còn có tác dụng thần kỳ khác nữa là: Người trì tụng chú có thể nhanh chóng chán ghét đồ mặn và dễ dàng từ bỏ thịt để ăn chay! Điều này thực sự rất có ích cho những ai không thể từ bỏ thức ăn mặn!

Tôi là một phụ nữ làm việc ở Thẩm Quyến, một vùng đất mà đa số người sống nơi đây rất xem trọng vật chất, chỉ biết lao theo dục vọng và thỏa mãn ham muốn… nhưng tôi quen một cô gái cũng đến Thẩm Quyến làm việc nhưng thanh khiết như hoa sen vô nhiễm. Cô bạn này họ Tăng, nên tôi tạm gọi là chị Tăng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi cảm thấy rất thân thiết dù chưa kịp nói chuyện.

Sau đó chúng tôi thường đến chùa Hùng Pháp ở Thẩm Quyến để in kinh và phóng sinh. Thường cùng nhau trao đổi bình luận những điểm hay trong việc học Phật và từ nghiên cứu chúng tôi chuyển sang tin tưởng thực hành.

Tôi bắt đầu ăn chay vào tháng 2 năm nay còn Chị Tăng đã ăn được nửa tháng.

Buổi tối chị tụng kinh Kim Cang, ba biến Kinh Tâm, ba biến chú Đại bi. Hằng ngày làm việc hễ rãnh thì niệm Phật. Chị Tăng rất siêng năng, thường tụng Thần chú Lăng Nghiêm và kinh địa tạng, mỗi lần lâu tới mấy tiếng. Tuy thời gian chị tụng chú Lăng Nghiêm tính ra chưa được nửa tháng, nhưng thường có cảm ứng!

Nguyên do khiến chúng tôi tụng chú Lăng Nghiêm là một lần Chị Tăng và tôi đến chùa Hùng Pháp cùng thỉnh chú Lăng Nghiêm để đeo. Sau đó, chị hỏi tôi chú Lăng Nghiêm có công đức gì? Tôi bèn giải thích chú này là linh văn của trời đất, có uy lực vô song, mình vừa tụng thì mười phương Phật đều lắng nghe và tất cả ma quỷ bị uy lực của chú làm cho hoảng kinh không dám động đậy.

Thế là chi Tăng liền phát tâm tụng (Lúc đó, chị chưa từ bỏ ăn mặn) Một buổi sáng nọ chị lấy chú Lăng Nghiêm ra tụng một biến, đây là lần đọc đầu tiên.

Kết quả kỳ diệu xảy ra: Trưa đó chị đã tính là sẽ ăn mặn. Nhưng Sau khi tụng xong, vừa nghĩ đến thịt, thì chị muốn ói nên phải từ bỏ thực phẩm mặn rồi ăn chay luôn cho đến bây giờ. Có vẻ như Thần chú Lăng Nghiêm giúp chị đoạn thịt cực kỳ tốt!

Trải qua lần tụng chú Lăng Nghiêm đầu tiên khiến chị phải bỏ mặn ăn chay này rồi, chị rất tin vào sức mạnh của thần chú Lăng Nghiêm, cho nên đã sắp chú Lăng Nghiêm vào khóa tụng tối hằng ngày.

Kể đến đây tôi thật xấu hổ, vì bản thân mình tụng chú chưa quen, nên lười biếng, tôi chỉ thuộc được tâm chú thôi. Còn chị Tăng kiên nhẫn ráng học cho thuộc toàn bộ năm đệ. Sau khi học được mấy ngày, chị Tăng nói với tôi là mỗi khi đọc chú chị thường cảm giác trên đầu mình có vầng kim quang chiếu sáng rự rỡ khiến chị thấy rất dễ chịu. Tôi biết chị tụng chú thành tâm nên phát sinh cảm ứng.

Sau mười ngày, chị kể tôi nghe là hôm qua chị đã tụng chú rất lâu, từ buổi tối cho đến năm giờ sáng rồi vô tình ngủ thiếp đi. Chị mơ thấy chị Hai đã mất của mình xuất hiện trong mơ: Chỉ có nửa thân trên còn nửa thân dưới không mang hình dáng con người, tới đây thì chị thức giấc. Nhưng vừa mở mắt ra nhìn thì… trời ơi! Chị thấy có hai vị thần hộ pháp kim cang mặc khôi giáp vàng, trông rất oai vệ đang hiện trước mặt, thế là chị vội đứng dậy lễ bái thần hộ pháp.

Nhớ đến chị mình đã hiện tướng quỷ báo mộng trong giấc mơ, chị thầm suy luận và hiểu ra nguyên nhân khiến chị mình bị đọa cõi ác như sau:

Chị Hai của chị làm cho nhà nước, sống cùng chồng. Tính luôn ba mẹ chồng và con trai… thì trong nhà tổng cộng có năm người. Vì gia đình chồng thuộc tầng lớp giàu có nên phận làm dâu chị phải thường mua rùa, ba ba khủng, cá, gà, các món thủy hải sản cực ngon v.v… để giết nấu cho cả nhà tẩm bổ. Đặc biệt thằng con trai bảy tuổi của chị hễ không có thịt là nó không chịu ăn. Để thỏa mãn nhu cầu ẩm thực toàn các món mặn sang quý của nhà chồng, chị Hai bắt buộc phải sát sinh vô số. Do vậy mà chị tạo quá nhiều ác nghiệp, tự chiêu lấy tai họa cho bản thân. Chị bị chết yểu và đọa vào cõi quỷ.

Nhờ hiểu rõ nên chị Tăng liền thưa với thần hộ pháp:

– “Đệ tử biết chị Hai mình nghiệp sát quá nặng, tạo tội cực lớn, xin cho con thời gian vài ngày, con sẽ in kinh và phóng sinh, cúng dường Tam bảo… cầu cho chị giảm con bớt tội lỗi! chị Tăng nói xong, Thần hộ pháp liền biến mất.

Đây là sự thật, tôi không hề nói dối. Uy thần của chú Lăng Nghiêm rất lớn. Thực sự có thần hộ pháp bảo vệ!

Tất nhiên, nếu bạn tụng không chân thành, tâm có quá nhiều vọng tưởng hoặc tụng không siêng năng, còn tùy thuộc nhiều lý do khác nữa, mà bạn không thể nhìn thấy những cảnh như chị Tăng đã thấy!

Thỉnh thoảng tôi tụng một biến nhưng không tinh tấn, tụng cũng không lưu loát. Tất nhiên thuở giờ tôi chưa từng có cảm ứng. Thật ra, do chị Tăng là một đồng nữ, một cô gái trinh trắng, nên bản thân thường nhìn thấy những cảnh mà người thế gian không thể thấy.

Tôi viết những điều này ra là hy vọng các anh chị đang tụng chú Lăng Nghiêm, sẽ cố gắng, tinh tấn hơn. Chị Tăng bạn thân tôi chỉ tu hơn mười ngày mà đã có cảm ứng như thế. Chúng ta cần nỗ lực siêng năng nhiều .

Chị Tăng chuyên thờ thánh tượng Bồ tát Địa Tạng Vương. Đối với ngài rất thành kính tin tưởng. Ngoài ra chị còn nhớ được tiền kiếp và nhiều kiếp trước của mình. Trước đây tôi cũng không nhớ tiền kiếp, năm nay cùng chị Tăng học Phật rồi tôi cũng nhớ được chút chút. Tôi rất cảm kích chị Tăng đã khiến tôi siêng tu và có thể thấy được nhân quả luân hồi của mình.

Lời người dịch:

Tôi dịch bài này không phải thể bạn khởi tâm mong thấy cảnh lạ hay gặp được thần hộ pháp kim cang.

Theo tôi, chúng ta không cần mơ thấy gì, chỉ cần ta tụng chí thành, tâm tư hạnh phúc khinh an, cuộc sống mọi điều thuận lợi, tốt đẹp, đây là điều chắc chắn có.

Bạn cũng đừng mong biết tiền kiếp, vì hiện tại nếu bạn có nhiều tính tốt, thì kiếp xưa bạn đã từng giúp ích nhiều cho người, hiện tại nếu bạn còn nhiều tính xấu, thì tiền kiếp chắc chắn bạn gieo hại làm khổ rất nhiều người.

Vì vậy quan trọng là bạn cần tu tâm sửa tính cho hoàn hảo chứ không nên tò mò mong biết kiếp trước của mình làm chi.

Tôi hoàn toàn không muốn biết kiếp trước, dù kiếp trước tôi là hoàng hậu, nữ vương, hay ăn mày, cũng vô nghĩa thôi. Vì tất cả đã là quá khứ, quan trọng là kiếp hiện tại đây.

Hiện thời cũng có những tình thâm , những người thân mình muốn quên sạch để lòng vô tư nhẹ nhõm mà còn chưa quên được, thì nhớ quá khứ với những chuỗi tình thân quá khứ sẽ làm lòng mệt thêm.

Tôi dịch là mong bạn tinh tấn tu nhiều thêm. Chú Lăng Nghiêm bản chất đã là ngọc như ý. Đích nhắm chúng ta hướng tới là giải thoát, không còn luân hồi sinh tử khổ đau, khi ta đạt đến Lăng Nghiêm tam muội nhờ trì nhiều định tâm. Những phúc báu phụ cũng tự sản sinh không cần ngóng tìm. Điều thực tế nhất cho người trì là tâm luôn khinh an, hạnh phúc.

Chúc quý vị tinh tấn, được thực nhiều lợi ích khi đọc bản dịch này.


ÍCH LỢI CỦA VIỆC TỤNG CHÚ LĂNG NGHIÊM VÀ ĐẠI BI 
 Tác giả: Quả Tuyền 

Tôi tên Lâm Triều Tuyền, pháp danh Quả Tuyền, là một quan chức của chính phủ Malaysia đã về hưu. Mười năm trước (tức năm 1988), Hòa thượng Tuyên Hóa dẫn đệ tử đi hoằng Pháp, từ Đài Loan chuẩn bị lên đường đi Malaysia, mà chưa lấy visa được. Trong lúc cấp bách, một người bạn luật sư đã nhờ tôi ra mặt giúp cho, vì tôi từng làm việc trong sở di trú. Lúc đó tôi chưa là đệ tử của Hòa Thượng, do không tiện từ chối, nên tôi đã đến gặp các quan chức nơi Sở Di trú, dùng ảnh hưởng của mình, để hỗ trợ toàn bộ visa trong vòng một tuần đều được phê chuẩn hết.

Thực ra lúc đó tôi nên quy y Hòa Thượng mới đúng, tiếc là tôi có mắt mà không nhìn thấy Thái sơn, phải đến bốn năm sau (1992) tôi mới quy y với ngài.

Tôi đã từng gặp gỡ và đàm đạo với Hòa Thượng, vậy mà lại để vuột mất dịp tốt, nhưng tôi tin rằng khi đó tôi đã gieo hạt giống thiện rồi, chỉ vì nhân duyên chưa chín muồi thôi. Bởi do lúc đó tôi chưa có mỹ cảm với Phật Giáo, chỉ vì lời hứa sẽ giúp đỡ… nên tôi đã hỗ trợ hết lòng, cứ nghĩ rằng mình giúp như vậy là đủ rồi.”

Sau này vào năm 1992 Thầy Hằng Thật dẫn phái đoàn đến Malaysia hoằng pháp, giấy nhập cảnh của họ lại gặp trục trặc. Mặc dù lúc này tôi đã thay đổi chức vụ và được chuyển đến làm việc ở cục Ấn Vụ trong chính phủ, lúc đó nhân viên lo công tác hoằng pháp Malaysia không phải là người quen, ban phụ trách và tôi không hề quen biết nhau, nhưng nhân duyên đưa đẩy thế nào mà họ lại tìm đến nhờ tôi xin giúp đỡ nữa, cũng nhờ vậy mà đoàn hoằng pháp mới xin được visa thuận lợi.

Tôi cũng không hiểu vì sao hễ Hòa Thượng hoặc đệ tử ngài đến Malaysia, thì hai lần nhập cảnh đều gặp chuyện phải nhờ tôi ra mặt giúp cho.

Đây có lẽ là cơ duyên đời trước xui khiến, nên dù bạn có tránh đi đâu rồi cũng phải gặp, chính nhân duyên này đã khiến tôi được dịp sớm quay về quy y Tam Bảo và cuối cùng trở thành đệ tử của Hòa thượng Tuyên Hóa. Có câu rằng:

“Muốn học tốt, thì oan nghiệt tìm,
Muốn thành Phật, trước phải gặp ma chướng.”

Câu này rất đúng với tôi. Sau khi Tôi quy y với Hòa Thượng được mấy ngày thì bất ngờ gặp ma nạn quấy nhiễu.

Chuyện là vầy: Một tối nọ, tôi lái xe đi mua xăng. Mới rời nhà chưa bao xa thì bỗng gặp một phụ nữ lớn tuổi chặn xe tôi lại ngỏ ý xin đi nhờ một đoạn. Tôi nói mình chỉ đến trạm xăng gần đây thôi, nhưng bà ta không chịu tránh ra, bất đắc dĩ tôi đành phải để “bả” lên xe.

Bà này vừa lên xe thì tôi bỗng nghe một mùi hôi thối kinh khủng xông nhức óc, làm tôi cảm thấy rất ngột ngạt khó thở; thêm phần mụ già lại có những hành động rất mất lịch sự , còn ởm ờ nói : “Em chưa có chồng. Đừng e ngại, đừng sợ mà!”

Lúc đó, tôi rất bực mình, thầm nghĩ mụ này chắc chắn là yêu quỷ rồi nên lòng vô cùng hoảng sợ , toàn thân bắt đầu run. Mà tôi chỉ vừa mới quy y, chưa học chú và cũng chưa biết tụng niệm gì, nên chẳng biết làm sao để đối phó với mụ yêu tinh này.

May mà trong lúc nguy cấp trí huệ phát sinh, miệng tôi bỗng bật lên sáu chữ hồng danh: “Nam Mô A Di Đà Phật,” . Tôi vừa niệm như vậy, thì mùi hôi thối liền tiêu, thái độ trêu ghẹo của mụ kia cũng ngừng… mà hễ tôi vừa ngưng niệm Phật, thì mụ già kia lại táy máy chân tay trở lại, nên bắt buộc tôi phải niệm Phật liên tục. Sau một lúc đeo phá như vậy, cuối cùng mụ nọ cũng chịu xuống xe và bảo tôi:

– Ông là người tốt! Sẽ có quả báo tốt!”

Nhưng, kể từ tối hôm đó, ban đêm tôi thường nói lảm nhảm. Vợ tôi đã quy y Hòa Thượng từ năm 1988, vội chạy đến cầu cứu Hòa Thượng. Ngài Tuyên Hóa bảo tôi phải đến Vạn Phật Thánh Thành ngay. Tôi đến đó rồi, thì con ma này cũng đeo theo, liên tục suốt 13 đêm nó đều ở trước cửa sổ phòng tôi, nó giống cái chùy sắt luôn đập nện lung tung làm như muốn phá cửa mà vào.

Tôi bị ma nữ giày vò, hành hạ, khiến mỗi đêm chỉ chợp mắt được một tiếng (tôi ngủ từ 2 giờ 30 đến 3 giờ 30 sáng) là phải thức dậy, lên chánh điện tụng công phu khuya.

Đến sáng ngày thứ 14, Hòa Thượng đến Phật điện, cầm cây gậy của ngài gõ trên đầu tôi ba cái và nói: “Không sao, giờ ông có thể về nhà rồi!”

Thật kỳ diệu, kể từ đó về sau, quả thật là tôi được bình an vô sự, quý vị có thấy lạ không?”

Trải qua tai nạn này, tôi bắt đầu có hứng thú với Phật Pháp và sinh lòng kính tin Hòa Thượng. Từ đó, tôi tinh tấn dụng công, nỗ lực nghiên cứu những sách Khai Thị của ngài và các kinh Phật, chân thành phụng hành; đến năm 1992 tôi xin thọ ngũ Giới.

Hòa Thượng từng nói, đất Nam Dương tuy nhân duyên thù thắng, nhưng lại có rất nhiều yêu ma quỷ quái, lỵ mị vọng lượng, quỷ thần độc hại v.v… hoành hành.

Vì tôi là nhân viên công vụ của chính phủ, thường phải đi công tác qua các vùng nông thôn, có khi nửa đêm vẫn còn chạy ngoài đường và lộ trình thường là nơi ít dấu chân người lai vãng, vì vậy mà tôi hay gặp những sự việc kỳ quái hy hữu.

Có lần đang chạy trên đường tôi gặp phải những cơn mưa như trút, nhưng lạ một điều là chỉ mưa xuống trước đầu xe, chứ hai bên xe thì không có hạt mưa nào, khiến tôi thấy trước mắt mình vô cùng mờ mịt. Khi gặp phải những cảnh tượng kỳ quái này, Pháp bảo mà tôi dùng để đối phó chính là: BĂNG GHI ÂM TỤNG THẦN CHÚ LĂNG NGHIÊM – Khi đó tôi vội vàng bật CHÚ LĂNG NGHIÊM lên nghe, thì sau vài phút, liền thấy trời quang mây tạnh và đường sá lại rõ ràng trở lại.

Có lần, tôi ở trọ tại một căn phòng nhỏ vùng ngoại ô, nhưng lúc đi ngủ tôi lại quên đeo chú Lăng Nghiêm vào cổ. Vì vậy mà đến nửa đêm, thì tôi bị một con quỷ mò vào quấy phá, nó đè lên người tôi, khiến tôi không nhúc nhích cử động được, tay chân giống như bị trói chặt và cũng không thể mở miệng kêu cứu. Lúc đó tôi cảm thấy ruột già ruột non như muốn nổ tung, rất khó chịu. Đây là loài Quỷ Cưu Bàn Trà (còn có tên là “quỷ bí đao” mà trong Kinh Lăng Nghiêm từng nhắc đến, do nó không có tay chân, hình thù giống trái bí đao).

Tôi vùng vẫy rất lâu, con quỷ này mới chịu buông ra. Lập tức tôi nhào ra khỏi giường tìm chú Lăng Nghiêm bỏ vào trong túi áo và tiếp tục ngủ. Khi tôi chưa ngủ say, con quỷ lại mò đến đột kích, muốn đè lên người tôi tiếp.

Nhưng lần này nhờ có chú Lăng Nghiêm trong túi áo tôi, nên con quỷ mới vừa đến gần thì nó tỏ vẻ giống như bị điện giật và bị bắn văng lên không trung.
Từ đó về sau, mỗi khi ra khỏi nhà, tôi đều đeo Chú Lăng Nghiêm theo để hộ thân. Nhờ vậy sáu năm nay, tôi ngủ nghỉ được an ổn, không còn bị quỷ ma quấy rầy nữa!

Giờ xin mời bạn đọc tiếp:

DÙNG NƯỚC CHÚ ĐẠI BI CỨU SỐNG BÉ CHÓ 
Tác giả: Quả Tuyền 

Đó là chuyện hai năm về trước, do Lâm Triều Tuyền tôi dùng dầu hỏa để tắm cho chú chó con, mong trừ sạch bò chét trên thân nó. Tôi ngâm con chó vào dầu hỏa chưa được bao lâu, thì bé chó đột nhiên không thể đứng dậy được, mắt hết mở ra được, chỉ còn thở thoi thóp.

Bác sĩ thú y khám nói là do dầu hỏa đã xâm nhập từ vết thương trên da bé chó vào trong huyết quản, khiến máu nhiễm độc; bác sĩ nói chỉ trong vòng ba tiếng nữa, con chó sẽ chết, xem như vô phương cứu chữa.

Tôi đành mang bé chó về nhà, cầu cứu với Bồ Tát Quán Thế Âm. Lúc này, miệng bé chó đã sùi bọt mép, nó nằm yên bất động, không thể ăn hay uống gì được nữa. Gia đình tôi bèn tụng 108 lần Chú Đại Bi vào ly nuớc, sau đó nhỏ từng giọt nước chú Đại Bi này vào cái miệng đang ngậm chặt của con chó; đồng thời cùng phát nguyện thay cho bé chó rằng: Nếu nó được sống lại, nó sẽ suốt đời ăn chay!

Sang ngày thứ ba, kỳ tích cũng xuất hiện, bé chó đang hôn mê bất tỉnh đột nhiên bị nôn mửa, rồi tự ngóc dậy; và bảy ngày sau thì sức khỏe bình thường trở lại. Qua một tuần nữa, toàn bộ lông của nó rụng hếtkhiến nó trở thành một bé chó không lông xấu xí; rồi mấy tuần sau nữa thì nó bắt đầu mọc lông mới.

Kể từ đó, bé chó bắt đầu ăn chay, và thường ngồi nơi cửa lắng nghe người trong nhà tụng kinh, công phu sáng tối. Dường như trong thâm tâm nó cũng muốn được vãng sanh đến thế giới Cực Lạc.

Đại bi đại chú thông thiên địa,
Ngày tụng trăm biến Thập Vương vui
Đại bi đại từ hay trị bịnh
Kính nghiệp chiếu soi trên bảng cao

Trên đây là bài kệ tụng do Hòa thượng Tuyên Hóa viết, mô tả diệu dụng thần kỳ của Chú Đại Bi. Hàm ý rằng nếu chúng ta có thể trì niệm mỗi ngày 108 lần chú Đại Bi, thì ngay cả Thập Điện Diêm Vương cũng phải hoan hỷ tán thán; đồng thời còn loại trừ được bệnh tật, sống lâu, có thể cải tử hoàn sanh, nhưng tất cả điều này còn là chuyện nhỏ. Điều quan trọng chính là: ĐƯỢC LIỄU SANH THOÁT TỬ, THÀNH TỰU PHẬT QUẢ, đây mới chính là công năng đại dụng của CHÚ ĐẠI BI.


CẢM ỨNG NHIỆM MẦU CỦA CHÚ LĂNG NGHIÊM
 Vương Tuyên Pháp

Mùa xuân năm 1995 tôi về nhà bà nội ở làng Minh Đức, Cao Hùng để ăn tết.

Do thuở sinh thời ông nội của tôi là Thiếu tướng Hải quân, nên được quân đội cấp cho một căn nhà rất lớn, bên cạnh còn có thêm phòng cho lính ở; tôi và chồng mỗi lần về Cao Hùng đều ở nơi căn phòng dành cho lính cần vụ.

Khoảng 5 giờ chiều ngày mồng một tết năm 95, tôi ở trong phòng một mình, đang chuẩn bị công phu tối.

Vừa mới tụng bài Tán Hương, thì tôi bỗng cảm thấy lạnh buốt da đầu; do tôi từng bị ma ám rồi, nên kịp thời nhận ra tín hiệu tà đang xâm nhập này ngay) thế là tôi lập tức chuyển qua tụng Chú Lăng Nghiêm. Tôi vừa tụng “Nam Mô Tát Đát Tha, Tô Già Đa Da, A La Ha Đế, Tam Miệu Tam Bồ Đà Tả, Nam Mô Tát Đát Tha…”, (nghĩa là mới đến chữ thứ 24) thì cảm thấy có một luồng hơi nóng từ trên đỉnh đầu lan tỏa xuống gót chân và không còn thấy lạnh nữa, da đầu cũng hết tê, tôi thầm biết là mình đang được chư Phật Bồ Tát gia hộ, lòng vô cùng cảm kích, xúc động đến nói không nên lời, nhờ vậy đêm đó tôi được bình an, mới dám tắt đèn mà ngủ.

Nhớ lại năm 1983 lúc tôi đến Cao Hùng, do mới bắt đầu học Phật, nên tôi chưa biết tụng kinh hay niệm chú gì, thành ra ban đêm lòng luôn sợ hãi, cứ bật đèn sáng suốt đêm khi ngủ, nhưng không thể nào chợp mắt được. May nhờ tôi có đem đĩa CD tụng Chú Đại Bi, Chú Vãng Sanh theo, nên tôi bật máy tụng chú lên nghe để ngủ an lành qua đêm.

Có lần tôi mộng thấy mình bị một vong nam mặt cháy xám đen, bộ dạng rất hung dữ rượt đuổi… lúc đó tôi vội tụng Chú Lăng Nghiêm, thì thấy xuất hiện một luồng ánh sáng màu trắng bên mình, chia cách tôi với con ma, khiến nó không thể quấy phá được tôi.

Còn một lần khác nữa, tôi mộng thấy mình đang ở trong một ngôi nhà ma quái nhưng vô phương chạy thoát vì bên ngoài trời tối đen. Khi tôi tụng Chú Lăng Nghiêm đến Hội thứ ba, thì thấy bên ngoài trời sáng dần, nhờ vậy mà tôi ra khỏi ngôi nhà ma quái đó và chuẩn bị đón xe về nhà. Cuối cùng, tôi mộng thấy mình dẫn theo một bé gái, còn thầm biết là giữa chúng tôi có quan hệ mẹ con.

Sau khi thức dậy, tôi âm thầm khấn nguyện cầu chư Phật gia hộ cho đứa bé gái đó đi đầu thai nơi khác, bởi vì tôi đang khát khao có được cơ hội tu hành nghiêm túc, nên chẳng muốn sanh con.

Thế là liên tục suốt một tuần, tôi tụng Chú Lăng Nghiêm hồi hướng cho đứa bé đó, bảy ngày sau tôi lại nằm mơ, thấy hình dạng bé gái đó đã biến thành trong suốt, rồi tiêu tan mất.

Kinh Lăng Nghiêm nói: Chú Lăng Nghiêm có uy lực không thể nghĩ bàn, quả nhiên không sai!

Tôi rất tin tưởng nên đã lập định thời khóa tụng niệm Chú Lăng Nghiêm và lễ bái Kinh hằng ngày, hy vọng chư Phật, Bồ Tát gia bị cho mình đạo tâm kiên cố, tinh tấn dụng công, sớm đoạn trừ được tập khí vô minh chóng chứng Phật quả.