Trắc Nghiệm Phật Học

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

KIỂM TRA SỰ THÔNG HIỂU VỀ PHẬT PHÁP 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Chào mừng chư vị ghé thăm trang nhà Tạng Thư Phật Học. Hôm nay, trang nhà xin phép được giới thiệu đến tất cả chư vị chuyên mục “Trắc Nghiệm Phật Học”, vì muốn tất cả mọi người con Phật chúng ta có thêm chút căn bản về Phật Pháp nên chúng tôi/con đã soạn ra một số các câu hỏi nhỏ để có thể giúp cho quý vị nắm được những kiến thức căn bản của Phật Pháp và hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ có được nhiều lợi lạc qua việc học này. Chúng tôi/con cũng hy vọng rằng chuyên mục này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý vị trên con đường tu tập giải thoát.

Xin tha thiết kêu gọi chư tôn đức, Tăng Ni, Cư sĩ Phật tử cùng góp một bàn tay xây dựng chuyên mục này được phong phú hơn và nhiều sự trắc nghiệm liên quan đến giáo lý giải thoát của Phật đà, bằng cách là gởi đề tài câu hỏi trả lời về Ban biên tập qua địa chỉ email: tangthuphathoc@gmail.com. Xin chân thành cám ơn quý vị.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Nam mô A Di Đà Phật
Kính thưa quý Đọc giả,Vừa qua chúng tôi nhận khá nhiều email liên lạc với nội dung liên quan đến các bài trong các phần chuyên mục, một số trang chuyên mục bị trống và còn ít bài viết. Xin thưa cùng quý đọc giả là trang nhà hiện đang cập nhật lại tất cả bài viết, kể cả mục Pháp Âm. Do vì trang nhà hiện chưa cập nhật hoàn tất nên các bài viết trong một số chuyên mục không có, hoặc chỉ là một số ít. Chúng tôi rất mong quý vị thông cảm và hiểu cho.Vì trang nhà bắt đầu vào hoạt động với giao diện mới, dù chúng tôi cố gằng hết khả năng của mình để hoàn thiện mỗi bài viết và nội dung. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi sự thiếu sót, rất mong quý vị hoan hỷ giúp thông báo các trang dẫn bị lỗi (nếu có), hoặc gởi , giới thiệu những bài viết (sách) liên quan đến giáo lý của Phật đà, hay những bài viết, tiểu truyện có tính cách giáo dục, nhân văn, đạo đức lợi ích nhân sinh.Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật để cùng nhau chia sẻ, làm nền tảng tu học, trao dồi đức tính, trưởng dưỡng tâm linh trong sự tu học của người con Phật nói chung, người đang tìm hiểu, nghiên cứu về giáo lý Phật đà nói riêng. Sự quan tâm của quý vị sẽ giúp trang nhà phục vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn. Xin hãy cùng chúng tôi nối vòng tay lớn lăn chuyển bánh Pháp ở thời buổi nhiễu nhương "Tranh Đấu Kiên Cố".Sau cùng, nhân mùa đức Phật Đản Sanh lần thứ 2641, chúng tôi xin kính chúc quý vị một mùa Hoa Vô Ưu nở, sức khỏe, an lạc, tinh tấn và thành tựu mọi pháp lành.Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát, tác đại chứng minh!
Cám ơn góp ý của bạn, chúng tôi sẽ trân trọng. Góp ý của bạn sẽ giúp trang nhà hoạt động tốt hơn.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn được an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Góp ý của bạn sẽ giúp trang nhà hoạt động tốt hơn, do đó hãy gởi cho chúng tôi ý kiến xây dựng của bạn.
×
×