Trắc Nghiệm Phật Học

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

KIỂM TRA SỰ THÔNG HIỂU VỀ PHẬT PHÁP 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Chào mừng chư vị ghé thăm trang nhà Tạng Thư Phật Học. Hôm nay, trang nhà xin phép được giới thiệu đến tất cả chư vị chuyên mục “Trắc Nghiệm Phật Học”, vì muốn tất cả mọi người con Phật chúng ta có thêm chút căn bản về Phật Pháp nên chúng tôi/con đã soạn ra một số các câu hỏi nhỏ để có thể giúp cho quý vị nắm được những kiến thức căn bản của Phật Pháp và hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ có được nhiều lợi lạc qua việc học này. Chúng tôi/con cũng hy vọng rằng chuyên mục này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý vị trên con đường tu tập giải thoát.

Xin tha thiết kêu gọi chư tôn đức, Tăng Ni, Cư sĩ Phật tử cùng góp một bàn tay xây dựng chuyên mục này được phong phú hơn và nhiều sự trắc nghiệm liên quan đến giáo lý giải thoát của Phật đà, bằng cách là gởi đề tài câu hỏi trả lời về Ban biên tập qua địa chỉ email: tangthuphathoc@gmail.com. Xin chân thành cám ơn quý vị.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Nam mô A Di Đà Phật
Kính thưa quý Độc giả,Chúng tôi nhận khá nhiều thư yêu cầu đưa hai bộ: 1. Đường Mây Trên Đất Hoa (Cuộc dời của Thiền Sư Hư Vân) và 2. Đường Mây Trong Cõi Mộng (Cuộc đời của Thiền Sư Hám Sơn) do Nguyên Phong và Thầy Thích Hằng Đạt dịch và phóng tác. Nhưng chúng tôi không tìm ra sách để đánh máy. Nay rất mong quý độc giả nào biết, nhà sách nào có hai quyển sách này, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Nếu quý vị nào có, mong hoan hỷ giúp chúng tôi scan lại và gởi tặng cho chúng tôi, để thỏa mãn cho một số độc giả đang tìm đọc. Xin chân thành cám ơn quý vị.Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát, Ma Ha Tát!Trân trọng,Ban Hoằng Pháp
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn được an toàn và sẽ không bao giờ được chia sẻ.
Nam mô A Di Đà Phật!
×
×