GIAI NHÂN ÁO PHƯỢNG
(Báo Ứng Tập 6)
HẠNH ĐOAN
Sưu tầm & biên dịch
Nhà Xuất Bản Phương Đông

 

HIỆN THẾ BÁO CỦA TÀ DÂM

(Lời kể của một bác sĩ đã khai mở thiên nhãn).

Người dâm tâm nặng sẽ chiêu vời những loài yêu quái háo dâm và hấp tinh quỷ tìm đến.

Thời gian gần đây, người đến tìm tôi trị bệnh rất đông, quán sát kỹ nguyên nhân thì trong số họ hết một phần ba là: Bệnh phát sinh do tâm dâm tà chiêu cảm.

Triệu chứng thế này: Đa số bệnh nhân phát hiện mình dễ mất tự chủ, không thể khống chế, niệm dâm đê hèn cứ khởi ồ ạt mãnh liệt, mạnh tới nỗi ngay cả lúc niệm kinh, trì chú hay bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này, vì vậy họ tìm đến tôi, hỏi vì sao như thế?

Nếu ai thấy mình bị tình huống tương tự vậy, thì tôi xin nhắc nhở: Có khả năng bạn đã bị tà yêu trói buộc quấy nhiễu. Đây chính lả điềm then chốt mà bài viết này muốn nêu lên, bởi đấy chính là ác báo hiện thế cho người có dâm tâm, tà ý nặng.

Thế thì người dâm tâm nặng sẽ chiêu cảm hiện thế báo ra sao?

Khi một người khởi dâm tâm nặng, tà ý của họ sẽ chiêu vời rất nhiều loài quỷ mị đồng thanh đồng khí tim đến, nghĩa là những loài có dâm tâm cực mạnh, có đồng tư tưởng ô uế giống họ sẽ tụ hội bu quanh, trong đây không riêng gì người cõi âm mà bao gồm cả loài phi nhân, súc vật, chưa kể có một Số là hồ ỉy sở hữu công phu tà tu tìm tới, cao hơn nữa là loài dâm quỷ. Nghĩa là có đủ loài, đủ hạng, không giới hạn ác quỷ, tả thần hay súc sinh, miễn là cùng có chung khí dâm, ý dâm, tưởng dâm, chính do ác nghiệp dâm chiêu cảm mà tìm đến trói buộc, hành hạ nhau.

Riêng đám hồ ly tà tu có dâm tâm nặng thường viễn ly chánh đạo, bởi chúng vốn không phải là hạng rèn thiện, bồi đức; chuyên nương vào việc hấp tinh khí người để tu luyện, vỉ vậy khi bắt được tư tưởng của người có tâm dâm nặng (những rung động tư tưởng này phóng ra giống như làn sóng vi ba), thì bọn chúng (khoảng hai ba tên) sẽ vây lấy đương sự và từ sáng đến tối luân phiên ngủ cùng người này, nhắm vào việc rút tinh khí để tu luyện. Người bị bọn chúng vây nhiễu, thường sẽ bất giác bùng khởi dâm niệm, thậm chí dù có ở trước tượng Phật cũng không kềm được tâm dâm, tối tối thường mộng thấy hành lạc hoặc họ không tự giác, đang ngủ cũng tự thủ dâm nên hay bị mộng tinh, di tinh…

Vào ban ngày, đa số những người bị quỷ mỵ hấp tinh vây hãm bầu bạn thì họ rất suy, mắt lờ đờ, ưa buồn ngủ, tinh thần không phấn chấn, thân tâm mỏi mệt, khẩu khí tanh hôi, uế trược v.v…

Nếu thấy mình có các triệu chứng như trên, thì cần lưu ý, bên cạnh bạn có thể đã hiện diện loài tà vây quanh và bạn sẽ bị chúng quấy rối không buông, tôi e rằng các bạn sẽ lại tìm tôi nhờ khám bệnh nữa nên xỉn mách phương pháp giải quyết tốt nhất là: Phải lập tức sám hối tất cả niệm dâm dục trong quá khứ, những lỗi nhiễm ô do: Xem văn hóa phim ảnh, truyện sách sex… đồi trụy v.v… từ trên net hay băng đĩa (hoặc bất cứ ở đâu), bạn phải sám hối tất cả không được để sót và cần hạ quyết tâm từ bỏ tà dâm triệt để. Chỉ có tự mình phát dũng khí, thệ nguyện tu hạnh thanh khiết thực sự, thì bạn mới có thể giải quyết tận cội rễ các vấn đề này.

Thủ dâm luôn có quỷ hấp tinh theo sau

Tôi quen một tiểu đệ, diện mạo ủ rũ tái xanh, quầng mắt đen thâm. Chú hay mất ngủ và thức rất khuya.

Sau đó tình cờ mà tôi phát hiện chú có thói quen thủ dâm, nên tôi đã bỏ thời gian quán sát, tìm cách giúp chú cải sửa thói tệ này.

Khi tôi định tâm nghĩ đến chú một lúc, thỉ bỗng nhìn thấy một cảnh tượng hết sức bất ngờ: Trong lúc chú đang thủ dâm, thì phía sau chú có rất nhiều hấp tinh quỷ hiện diện. Khi chú làm trò bẩn thỉu này thì đám quỷ tranh nhau hút tinh khí. Hơn nữa chúng không phải chỉ có một hai tên thôi đâu, mà là có rất nhiều! Tôi vừa nhìn thấy cảnh này thì nhờm tởm muốn nôn, hèn gì mà bộ dạng chú quá u ám, mỏi mệt. Tôi thầm nghĩ: Thật không ngờ có người ngốc đến vậy, đem tinh, khí, thần quý báu của mình biếu hết cho đám yêu tà!

Nhìn thấy đám hấp tinh quỷ hằng ngày vây quanh chờ hút tinh khí của chú, trong lòng tôi rất khó chịu.

Phải biết: Tinh, khí, thần là nguyên liệu quý báu giúp thông minh sáng trí, do con người ngu muội không biết nên đã sống buông thả để mặc cho tinh hoa của mình bị thất thoát rò rỉ hết. Chỉ vì mê vài giây hưởng khoái cảm nhục thể mà cam tâm tự hủy hoại sức khỏe mình.

Khi người ta thủ dâm, ngoại tình, tà dục, lang chạ, thỉ luôn có hấp tinh quỷ chầu chực, chờ đợi dùng bữa! Những người hiểu rõ điều này ắt sẽ luôn cẩn thận, quyết giữ gìn sự trinh khiết cho bản thân, không bao giờ dám tự hủy hoại, tiêu hoang tinh, lực… Vì tổn hại nảy rất khó bù đắp. Muốn bảo tồn sức khỏe chúng ta phải nương vào tinh, khí, thần! Nếu tinh, khí, thần không đủ thì chẳng thể sống tốt, quỷ mị cũng dễ dàng xâm hại… ngoài ra đương sự còn bị nhiều bệnh phụ khoa, nam khoa… nặng nề khó cứu chữa.

Vì hiện thời có rất nhiều người do không hiểu biết mà phóng túng tà dâm nên bị tổn hại. Tôi buộc phải viết ra bài này đề cảnh báo, chỉ mong có người đọc xong chịu tin và phát tâm sám hối những lỗi, những nghiệp tội đã tạo… nguyện triệt đễ từ bỏ thói xấu, được vậy mới có thể hồi phục chánh khí, trăm tà chẳng xâm hại.

CHUYỆN ANH K

Đây là câu chuyện có thật, xảy ra cho anh K, bệnh nhân của tôi. Anh khôi ngô tuấn tú, khoảng 36 tuổi, làm việc tại ngân hàng, sinh hoạt giàu có, tiền bạc dư xài, rất được gia đình, bằng hữu xem trọng.

Nhưng anh bị mất ngủ nặng, tôi quan sát thấy sau lưng anh có một con yêu xà đang quấn chặt minh anh. Khí xà dễ phát hiện, nó đang trộm hút tinh khí anh, tôi nhìn bằng linh nhãn nhưng không tiện nói ra với anh, đành âm thầm tìm hiểu việc này.

Thực tế trong sinh hoạt, người bị dâm xà gá thân, tất nhiên do tư tưởng chứa đầy tinh dục dâm uế hoặc có nhiều tà hạnh. Những người có ý nghĩ không thuần khiết thiện lương, lòng đầy dục nhiễm… thông thường nếu đạt đến mức độ nặng thì sẽ chiêu mời các động vật yêu tà (còn gọi là vật thể âm) tìm đến quấy nhiễu, khiến thân họ phát đủ bệnh… và loại bệnh này, tuyệt không có bác sĩ bình thường nào có thể tìm ra. Đa số các danh y chỉ có thề phán xếp loại bệnh này vào nhóm thần kinh, như: Suy nhược thần kinh, trầm uất lo âu, tự kỷ v.v…

Để tìm ra nguyên nhân căn bệnh, hai chúng tôi đã có cuộc đối thoại như sau:

Tôi hỏi:

– Có phải anh luôn khao khát muốn kết hôn?

– Đúng vậy. Nhưng bao lần định tiến tới đều chẳng thành. Không phải đối tượng chẳng vừa ý tôi, mà là do bên nhà gái không chịu. Cũng có mấy lần được bên nữ đồng ý, nhưng sau đó không hiểu vì sao vô duyên vô cớ lại bị vỡ tan…

– Từ tháng 8 năm ngoái đến nay, anh luôn bị chứng mất ngủ? Mà hễ ngủ là thường di tinh, có phải vậy không?Vâng, tôi còn có một cảm giác rất lạ, dường như có cái gì đó đang ngăn cản tôi kết hôn. Nhất là trong lúc nửa tỉnh nửa mê, tôi thường mơ thấy có một cô gái đến bên mình, gợi tình, kích dục… thế là không tôi kềm chế được… và bị di tinh. Hôm sau thức dậy thấy mệt mỏi vô cùng.

– Bây giờ anh đừng thèm để ý đến chuyện mộng tinh, di tinh… cùng nữ lang kia nữa, mà trước tiên cần tự kiểm lại mình đã sống tốt hay chưa?

-Chỉ cần Bác Sĩ trị lành bệnh, thì bảo gì tói cũng nghe theo…

Tôi nói:

– Bây giờ xin anh hãy trả lời trung thực. Có phải anh từng gạt lừa tình cảm một cô gái, thời gian đại khái… vào lúc anh ở trong quân ngũ?

– Dạ quả có chuyện này. Lúc tôi đi lính đóng ở Bành Hồ, làm trong ban Truyền tin. Do không bận rộn lăm nên hễ đến chủ nhật thì tôi xem phim, dạo chơi… Qua bạn bè giới thiệu, tôi quen một cô gái, giao du thân thiết, thường hẹn hò cùng nhau.

Ngày nọ, máu nóng trào dâng, dâm tâm khó kềm, tôi liền gạt cô ta, nói rằng:

Anh thực lòng yêu và rất muốn cưới em! Sau đó thì chúng tôi cùng quan hệ xác thịt. Xui xẻo là không bao lâu cô ta mang thai. Nghe cô báo tin, tôi lặng đi một lúc vì bất ngờ, sau đó thì giục cô ta hãy mau đi phá thai. Bởi tôi chỉ nghĩ là mình chơi qua đường cho vui thôi…

Nhưng trước đêm tôi quay về, cô ta nói: Nội trong ba tháng mà anh chẳng đến cưới em, thì em sẽ tự sát rồi tìm anh!

Đến nay thì… chớp mắt đã mười năm trôi qua, tôi cũng vỉ chuyện này mà lòng luôn thắc thỏm không an. Nhưng tôi chưa bao giờ thố lộ với người nhà, vì muốn giữ thể diện cho mình.

Trong lòng anh có phải luôn bị câu nói của cô ta ám ảnh? Dù thường ngày dâm niệm hừng thịnh, nhưng do ôm mối lo này nên đành miễn cưỡng khống chế dục vọng?

Đúng vậy, hiện tại chỉ có ngài nhìn thấu tim gan tôi. Xin hãy cứu tôi! Tôi hiện rất thống khổ…

Thực ra cô gái đó không có chết, tuy cổ có tự sát, nhưng không thành công. Hiện nay cô đã lấy chồng rồi, nhưng nội tâm vẫn còn ôm niềm phẫn hận cực mạnh và không ngừng phóng oán khí tới anh, tư tưởng này tuy vô hình, nhưng vẫn tạo ra ỉực đả kích mạnh và gây ảnh hưởng trầm trọng đến tâm linh anh. Thêm vào đó, anh lại hoàn toàn không có tâm hối cải, chẳng hề biết ăn năn sám hối, cho nên oán khí của cô luôn bao phủ lên anh không tan!

Muốn trị lành bệnh rất đơn giản, anh không cần phải đến tận Bành Hồ để xin lỗi đâu, mả sau khi về nhà, trước tiên anh phải phát tâm sám hối, quỳ trước Phật thố lộ tất cả những lỗi mình đã làm, không được che giấu bất cứ điều gì. Phải lột cái mặt nạ giả trá hư ngụy ra, nguyện từ đây làm một người tốt, sống thiện lành từ thề chất đến tinh thần. Còn nữa, anh phải phát nguyện dứt ác tu thiện, nghiêm trì giới luật, hành thiện, sống lành, tụng Kinh Địa Tạng hồi hướng cho cô gái và vong thai đã bị phá. Còn nữa, phải in kinh sách giới dâm truyền bá để chuộc lỗi… Chỉ cần anh bền chí tu sửa, bệnh sẽ không thuốc mà lành.

(Phải biết loài yêu tà rất sợ người hành thiện sám hối! Nếu muốn đuổi trừ loại yêu xà này thì anh cần có công phu, phải giữ giới hạnh thanh tịnh, ngôn hành bang tuyết, dứt tuyệt mọi xấu ác. Phải thường tụng kinh hồi hướng cho kẻ bị anh xâm hại. Quả thật oán khí mười năm nay của cô ta rất nguy hại, không nên xem thường. Đó là anh chỉ mới hại một cô thôi, chứ nếu anh hại nhiều người, ác báo sẽ kinh khủng hơn… tùy theo phúc đức, thọ mệnh của anh nhiều ít mà trả báo mau hay chậm). Do vậy mà có kẻ hại nhiều người nhưng vẫn chưa thấy trả báo ngay. Còn anh đang yên đang lành, khi không gieo tội, khiến phước tồn, nghiệp dày. Bây giờ hãy lo sửa lỗi, đổi mới, nghiêm túc hoàn thiện minh.

– Vâng, sau khi về nhà tôi nhất định sẽ làm theo lời ngài dạy.

– Do anh nuôi dâm tâm rất nặng, thường nghĩ tưởng bậy bạ, nên từ rày phải dứt tuyệt niệm xấu, không được xem các sách truyện, phim ảnh sex hoặc các thứ có nội dung đồi trụy nữa. Anh làm nổi không?

Nghe tôi nói thế, mặt và tai anh đỏ lên, anh lộ vẻ kinh sợ, ấp úng nói:

– Chà, ngay cả việc này mà… ngài cũng biết hết? Quả thực tôi thường đóng cửa phòng xem phim đen. Nhất định tôi sẽ sửa…

Tôi tặng cho anh mấy cuốn sách “Báo ứng hiện đời” và sách tu sửa thân tâm.

Sau khi anh về nhà, quả nhiên có sám hối tu tỉnh như lời đã hứa, mới đầu bị tà yêu phản kháng dữ, cơ hồ khiến anh mất tín tâm. Tôi phải hướng dẫn và không ngừng theo dõi hỗ trợ… Cuối cùng đạo tâm anh ổn định, tà yêu cũng chịu rời đi, oán khí che phủ trên thân anh đã mỏng dần, không bao lâu nữa sẽ đạt kết quả tốt.

Toa thuốc tôi ra không có gì thần kỳ, chỉ cần người phạm lỗi biết nhận tội, siêng sám hối, phát nguyện tu hành, thì tự nhiên nghiệp tiêu đạo tăng, bệnh tan trí sáng, có thể an nhiên mà ngủ.

Vậy anh K phạm tội thế nào mà mười năm nay mang bệnh khổ, tinh thần suy sụp?

Xin giải thích: Phá trinh tiết người là bất nghĩa, bội ước vong tình là thất tín, tuyệt tinh tuyệt nghĩa là bất nhân, dâm tâm hừng thịnh không biết hối cải là vô sỉ!

Thêm một điều nữa là, anh bị oán khí nữ nhân lúc nào cũng công kích trong vô hình, làm anh tinh thần bất an, không thể ngủ. Do lỗi bất nghĩa, bất tín, bất nhân, tà tâm túng dục vô sĩ không biết hối cải… nên đã chiêu cảm thêm loài yêu xà dâm uế nặng tìm tới gá thân để hút tinh khí, khiến anh thân tâm đều bị tổn thương, báo ứng này gọi là “Hiện thế báo!”…

Xin khuyên thế nhân, ngay cả ý dâm cũng không được nghĩ, phải luôn giữ chánh niệm, gìn thân khẩu ý thanh khiết, tuyệt đối không được khởi tà tư, phóng túng dâm loạn, đa tình, báo ứng của anh K chính là tấm gương nhắc mọi người cảnh giác.

Cổ nhân đã mô tả tà tâm như sau: “Hễ thấy mỹ nữ, bất kể là họ có gia đình hay chưa, thì lòng liền khởi tâm dâm, chỉ hận giai nhân chẳng thuộc về mình”.

Đây là ma tâm! Ma tâm vốn thiên biến vạn hóa, nhất là người thời nay, tuy đã kết hôn rồi mà vẫn ưa lạm dục, sống phóng túng, có lắm bạn tình, thích ngoại tình, sống thử, quan hệ lung tung. Cảnh yêu lệch lạc như thế này chỗ nào cũng có. Tâm đa dục còn gặp thêm phong khí bất lương, cuối cùng khiến người sa lầy trong tình dục chẳng chút kiêng dè, do tật xấu không sửa đổi, nên âm thầm tự chiêu ác báo mà không hay.

Nếu muốn giáo dưỡng con cái tốt, có được gia đình hạnh phúc thì mỗi người cần tu bồi nhân cách, giữ tư tưởng đoan chính, hằng tỉnh giác, tự khắc chế mình.

Ngoại tình, túng dục khiến hai bên đều tổn hại, gia đình đổ nát, chưa kể còn bị tiêu hao phúc, lộc, quyền… Xin hãy cẩn thận.

Bác sĩ Hoàng