Mừng xuân kính chúc luôn tu phước
Trọn năm nguyện ước thãy viên thành

Kính thưa quý đạo hữu,

Như thường lệ mỗi năm chùa Hưng Nhơn, trụ trì bởi sư cô Thích Nữ Diệu Mẫn trên Quốc lộ 1A, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau. Sẽ tổ chức lễ Dâng Y (Kathina) và cúng dường trai Tăng vào ngày 26 tháng Giêng Âm lịch, nhằm ngày thứ Ba 13 tháng 03 năm 2018.

Chúng tôi xin gởi thông báo đến quý vị được biết. Nếu quý vị nào muốn phát tâm cùng chung góp phần cúng dường Trai Tăng nhân dịp này, xin hoan hỷ liên lạc với ban biên tập. Trên tinh thần là người con Phật thuần hành, chúng tôi trân trọng xin tạo duyên cho mọi người hữu duyên gieo trồng công đức lành thù thắng.

Do đó, quý vị nào nếu hoàn cảnh khó khăn xin hãy phát tâm lớn, cùng chung gieo trồng ruộng phước cho chính mình. Dù chỉ là 10 hay 20 ngàn đồng (Việt Nam đồng) đừng ngần ngại mà gieo trồng vào ruộng phước lành này. Chúng tôi đều hoan hỷ và trân trọng, vì đây là mục đích của chúng tôi. Cũng nhân dịp này, chúng ta hãy khuyên trên từ ông bà, cha, mẹ dưới là con cháu của mình cùng phát tâm hoan hỷ bỏ ra vài mươi ngàn đồng (VND) cùng gieo trồng vào ruộng phước này.

Bởi Phật đà dạy, tất cả mọi vật mọi việc theo ta như hình với bóng đều có nhân quả của nó, không thể tự có được. Người con Phật chân chánh nên tinh tấn tiến tu, để tiêu trừ bất định nghiệp và trổ quả lành cho mai sau, dũng mãnh thọ nhận những điều trái nghịch, vì quả khổ, vui không đến từ ai khác, mà chính là do bản thân chúng ta đã gieo trồng từ đời trước mà có.

Để tiện cho việc sắp xếp, chúng tôi sẽ kết thúc nhận tịnh tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất (nhằm ngày 25 tháng 02 năm 2018).

Trân trọng kính thông báo,

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát, tác đại chứng minh.

Ban biên tập Tạng Thư Phật Học
https://tangthuphathoc.net

*


Chúc
chúng sanh luôn thoát khổ duyên
Mừng thỉnh Như Lai ngự giác điền
Năm an tháng lạc ngày vô úy
Mới cũ đồng tu giải thoát viên
Vạn pháp khứ lai vô sinh diệt
Sự lý viên thông quả Thánh Hiền
Như Ba-La kiêm Không Tánh
Ý Lạc Ngã Thường Tịnh pháp truyền

                                       (Hiển Nhân)

 

 P.S Quý vị có thể góp đóng qua hệ thống Paypal bằng cách nhấn lên hình dưới, hoặc có thể chuyển khoản. Mọi đóng góp khác vui lòng liên lạc trực tiếp với ban biên tập, xin chân thành cám ơn quý vị.

 

 

Paypal ID: tangthuphathoc@gmail.com

Chuyển khoản:

Ngân hàng:  VIB
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Bình
Số tài khoản: 6017-0406-0566-038
Chi nhánh: Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1 TP HCM