Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

v/v ỦNG HỘ, TRỢ DUYÊN PHẬT SỰ

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

– Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức,

– Kính thưa quý Phật tử và quý vị thiện hữu gần xa,

Phật Giáo được truyền bá tại Việt Nam hơn 2000 năm qua. Kinh Tạng Bắc Tông thường được trích ra từ Hán Tạng. Thật là may mắn phước báo lớn cho người con Phật chúng ta ngay đời hiện tại, là nguyên bộ Bắc Tạng dựa trên bộ Đại Chánh Tân Tu Đại Tạng Kinh được chư tôn đức, cư sĩ ra công phiên dịch ra chữ quốc ngữ và hiện đang được phổ biến trên trang Tạng Thư Phật Học (tangthuphathoc.net) và trên một số trang nhà Phật giáo khác.

Trên phương tiện truyền bá rộng rãi và lưu truyền giáo pháp của Đức Phật. Chúng tôi rất mong được ghi âm lại toàn bộ Đại Tạng Kinh kết thành một thư viện Pháp Âm Đại Tạng Kinh, để có thể truyền bá rộng rãi đến mọi tầng lớp cũng như đến những ai chỉ có nhu cầu nghe hơn thích đọc và nơi vùng sâu vùng xa, nơi mà chưa được thấy hoặc nghe lời vàng của đức Từ Tôn. Ước nguyện này thật quá lớn vì đòi hỏi có một kinh phí khá lớn để thực hiện mơ ước đó. Với một công trình lớn như thế này quả thật không thể từ một, hai hoặc một số người mà có thể thực hiện được, cần phải có sự ủng hộ trợ duyên từ quý vị Phật tử ở khắp nơi. Chúng tôi tha thiết kêu gọi mọi người con Phật nói chung và toàn thể những ai đang trên đường nghiên cứu, tìm hiểu về với giáo lý của đức Phật đà. Quan tâm, ủng hộ để chúng tôi có đủ phương tiện để thực hành.

Quý vị nào có lòng quan tâm ủng hộ xin theo chi tiết ở dưới để ủng hộ cho Phật sự này. Những ai muốn gieo trồng phước báo, cầu an, sám hối, mừng thọ, siêu độ thân nhân cũng có thể phát tâm trợ duyên phát tâm ủng hộ tịnh tài trợ duyên cho một bộ hoặc hai bộ Kinh tuỳ theo khả năng của mỗi người. Quý vị có thể nhờ những người chuyên nghiệp về ghi âm sau đó gởi chúng tôi cũng được, không yêu cầu phải thông qua chúng tôi. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi Kinh nào sẽ đọc là được (để không bị trùng lập với những Kinh đã được đọc).

Quý vị đều có thể trợ duyên tùy theo khả năng của mình với lòng hoan hỷ cho Phật sự này. Ấn tống và tặng Kinh sách Phật được rất nhiều công đức. Chúng tôi rất mong được sự hưởng ứng của Chư Tôn Thiền Đức và Phật tử để Phật sự quan trọng này sớm viên thành. Mọi đóng góp và ý kiến, xin vui lòng liên lạc ban biên tập Tạng Thư Phật Học, địa chỉ email: tangthuphathoc@gmail.com. Chân thành cám ơn quý vị.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Trân trọng,

Ban biên tập Tạng Thư Phật Học
https://tangthuphathoc.net

***

Quý vị có thể đóng góp tịnh tài qua hệ thống Paypal ở dưới: (xin nhấn vào hình DONATE)

Paypal ID: tangthuphathoc@gmail.com

 

 

Hoặc chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Bình
Tài khoản số: 601704060566038 (6017-0406-0566-038)
Ngân hàng: VIB, chi nhánh BẾN NGHÉ, QUẬN 1 TP HCM

* Xin vui lòng đề TTPH/GADTK khi quý vị trợ duyên cho Phật sự này.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.