Nam-mô Bổn-sư Thích-Ca Mâu-Ni Phật!

Kính mong quý vị nhất tâm thành ý phát tâm trì niệm CHÚ ĐẠI BI hoặc CHÚ THỦ LĂNG NGHIÊM nhiều lần trong mỗi ngày (nếu có thế) nếu như thời gian cho phép.

Cùng chung góp lời cầu nguyện cho đại dịch sớm qua khỏi, nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho ngành Y học sớm tìm các phương thuốc hầu cứu giúp nhân loại thoát được đại dịch này. Ở mỗi cá nhân chúng ta muốn qua khỏi biệt nghiệp dịch bệnh dịch Viêm Phổi xin hãy trì chú Đại Bi, giữ giới và làm lành hướng thiện.

Hiện nay chúng sanh đang sống trong cảnh bệnh dịch CORONA VIRUS (COVID-19) lan tràn khắp trên thế giới, người người chết, biết bao kẻ đang mắc bệnh, gia đình, con cháu, cha mẹ phải cách ly nhau. Nhà nhà sầu lo, công ăn việc làm phải đình trệ, tiệm tùng đóng cửa, kinh tế của thế giới đang trong cảnh lâm nguy. 

Quý vị cũng biết trước kia người ta chỉ làm ra tiền giả mà thôi. Nhưng trong thời gian gần đây, dân chúng mắc bệnh vì ăn phải nhiều loại thức ăn giả…như gạo giả, bánh tráng giả, bột giả, cà phê giả, bún giả, trà giả, tiêu giả, bánh kẹo giả, trứng giả, thuốc giả, và làm vàng giả, cẩm thạch giả, kim cương giả, tiền giả, ngay cả thân người ta cũng giả vv…. 

Họ còn dùng đủ loại thuốc hóa học, độc tố để nuôi súc vật, nuôi cây ăn trái.vv…cho nên súc vật lớn mau hơn bình thường, trái cây to lớn hơn bình thường, rau cải xanh to hơn bình thường, nghĩa là cái gì cũng to lớn hơn bình thường. 

Cho nên, bên trong thật chất thì toàn là độc tố, mới phát sanh ra những bệnh kỳ lạ mà không có thuốc để chữa trị, người người sầu lo, bệnh tật lan tràn. Tiếng than vang lên tới trời, cho nên chiêu cảm đến cái QUẢ của bệnh dịch nầy để cảnh giác những kẻ đã, đang làm ác, giết vô số người mà không thấy máu! 

Hy vọng rằng, sau trận bệnh dịch CORONA nầy sẽ cảnh tỉnh rất nhiều người ác, giúp cho họ bỏ ác mà làm thiện, giúp người bỏ bớt tánh THAM mà biết bố thí. Biết thương gia đình mình, và biết thương người mà không còn dám làm thức ăn giả nữa, không còn nuôi súc vật bằng những chất hóa học nữa, trồng trọt thiên nhiên hơn. Ăn uống hiền lành hơn (nghĩa là không còn ăn những côn trùng còn sống, giết thú độc để bán)  nữa. Nếu chúng sanh biết sợ, biết hối cải, biết thương mình thương người, không còn gây tạo ác nghiệp nữa thì thế giới sẽ từ từ thanh bình và an lạc hơn. 

Kỳ bệnh dịch nầy của toàn thế giới, là cộng nghiệp chung của chúng sanh, không phải một hai người làm ác mà cả thế giới có quá nhiều người tạo tác, và đã có quá nhiều người hưởng ứng
làm những điều ác
(giết người, hại vật).

Giết, bán những côn trùng sống, ăn những động vật sống rất độc, đang lan tràn khắp trên thế giới. 

Vì có quá nhiều người hưởng ứng ăn uống những thứ ĐỘC VẬT nầy, nên mới gây tạo ra một sức NGHIỆP rất mạnh, chiêu cảm đến bệnh dịch CORONA VIRUS nầy để đập lại họ,
để giúp ngưng những cái tâm ác độc đó đi, để chúng sanh bớt khổ. 

Cách đây hơn 28 năm Hòa Thượng Tuyên Hóa đã khai thị ở tương lại (tức hiện tại) sẽ xảy ra đại dịch Viêm Phổi và sẽ hơn phân nữa dân số của thế giới bị nhiễm. Tính đến hiện tại (5/7/2020), thế giới đã ghi nhận hơn 10 triệu ca nhiễm, lời khai thị của Hòa thượng thật đang rùng mình. Chúng tôi tha thiết kêu gọi quý Phật tử nên chí thành trì tụng chú Đại Bi.

Lời khai thị của Hòa thương cũng đã dạy rằng khi xảy ra đại dịch, mỗi người nên phát tâm ăn chay, giữ giới với tâm chí thành trì tụng CHÚ ĐẠI BI để góp bảo vệ cho bản thân và gia đình cho đến thế giới. Năm 1983, Hòa thượng Đại Ninh của chúng ta cũng có lời dạy tương tự như vậy.

Quý Phật tử có thể theo nghi thức mà hành trì chú Đại Bi, hoặc chỉ chí thành trì bản chú Đại Bi, niệm danh hiệu của Bồ Tát Quán Thế Âm công đức không thể nghĩ bàn.

(Nhấn vào xem và nghe bài khai thị của Hòa thượng Tuyên Hóa).

NAM-MÔ A-DI-ĐÀ PHẬT!

NAM-MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI, TẦM THANH CỨU KHỔ CỨU NẠN TỪ MẪU QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT, TÁC ĐẠI CHỨNG MINH. 

Trân trọng,

tangthuphathoc.net

Loading