QUẢ BÁO GIẾT, ĂN THỊT RẮN VÀ PHÁ THAI, NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ KHỐI U ĐÁNG SỢ TRÊN CỔ!
Hạnh Đoan tuyển dịch

 

Đừng giết, đừng phá thai, quả báo không sai!

Có một cô 32 tuổi đến chùa xin sám hôm, cầu niệm Phật vãng sinh. Cô là người Phúc Kiến. Sau cổ của cô có khối u thật to.

Các bác sĩ đã nhiều lần hội chẩn, hóa trị nhưng không không giải quyết được hiện trạng mà bịnh còn làm tăng nặng thêm tình trạng tổn thương của khối u. Điều kỳ dị là khối u phát triển đến mức này nhưng lại không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nạn nhân cảm thấy sâu sắc rằng mình bị nhân quả báo ứng không sai. Cô bi thống kể lại nghiệp ác mà mình đã tạo: Một lần có hai con rắn bò đến nhà, cô liền kêu người đến phụ đập, một con trốn được, một con bị cô đập chết làm thịt ăn. Cô cũng đã nhiều lần phá thai.

Chúng ta hãy xem, nhìn tổng thể, thấy khối u trong ảnh giống như một bào thai trong bụng. Nhìn kỹ nữa, thấy nó giống như một con rắn có đầu và đuôi quấn vào nhau, ĐÂY LÀ ÁC QUẢ CỦA VIỆC SÁT SINH! Giờ cô hối hận không thể tả và buồn vô cùng.

Cô hy vọng đem bịnh trạng mình giúp cảnh tỉnh mọi người KHÔNG NÊN SÁT SINH, KHÔNG PHÁ THAI. VÌ KHI ÁC QUẢ TRỔ CÓ HỐI CŨNG KHÔNG KỊP.

Xin mọi người hãy bảo vệ loài vật. Hãy trân quý, tôn trọng mạng sống của các thai nhi. Mọi sinh mạng muôn loài trên thế gian này đều có linh tính.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau niệm Phật hồi hướng cho cô và những chúng sinh bạc mệnh đang báo oán trên thân cô sớm thoát khỏi khổ ải, được vãng sinh Tây Phương Cực Lạc.

Nam mô A Di Đà Phật!

Khối u khổng lồ bên cạnh cứ đè lên vai cô như một con trăn.

Phần lưng khối u trông giống như lưng của một bào thai. Đẫm máu trông rất đáng sợ. Người phụ nữ này vẫn còn ở tại điện Phật. Cô ấy đang sám hối hàng ngày.

Qua sự giúp đỡ của sư phụ và các bạn đồng tu trong viện, cô ấy có vẻ đã khá hơn một chút. Cô ấy yêu cầu chúng tôi giúp cô ấy phát tán các hình cô lên mạng, để mọi người nhìn thấy mà thức tỉnh không tạo tội sát sinh, không phá thai giống cô ấy.

Print Friendly, PDF & Email