NIỆM PHẬT VÀ TRÌ CHÚ ĐẠI BI, DỨT HẲN VIRUS GÂY UNG THƯ GAN
(Y Khoa Hiện Đại Của Hà Lan Đã Bó Tay)
Nguồn: Trái Cây Di Đà

 

Tôi là Liên Hương, là người Việt sống tại Hà Lan, hôm nay tôi xin chia sẻ sự nhiệm mầu của việc niệm Phật, trì Chú Đại Bi và được linh ứng trong gia đình tôi với các bạn để chúng ta cùng nhau tinh tấn hơn trên con đường tìm về cội giác.

Chuyện của tôi bén duyên với Chú Đại Bi, là từ khi chồng tôi bị đau bụng mấy năm liền… Đi hết bác sĩ này kia và rất nhiều xét nghiệm cũng không tìm ra được bệnh gì ?

Đến gần đây về Việt Nam, mẹ tôi đưa chồng tôi tới một bác sĩ ở Sài gòn và biết được kết quả “chồng tôi bị viêm gan B có tế bào chuyển sang ung thư”.

Khi chồng tôi trở lại Hà Lan đưa xét nghiệm cho bác sĩ (một tiến sỹ y khoa, cũng là anh chồng tôi, anh nói là khó chữa lắm, 1/5000% cơ hội thôi vì có hơn 12 ngàn con virus đã vào trong máu) bác sĩ tiến hành xét nghiệm lại và đưa ra phương pháp điều trị.

Thời gian đó tôi buồn phiền, suy sụp, chẳng biết làm gì chỉ động viên chồng cố gắng…

Mặt khác tôi quỳ trước bàn thờ Phật và phát nguyện trì 1200 biến Chú Đại Bi (1 biến là 1 lần đọc), lạy 500 lạy Quán Thế Âm Bồ Tát, niệm A- Di- Đà Phật trong 10 ngày, mỗi lần trì chú hay niệm Phật tôi để 1 ly nước chanh muối trên bàn thờ Phật.

Đến tối chồng tôi đi làm về, tôi thỉnh ly nước trên ban thờ xuống và trì thêm một biến Chú Đại Bi và niệm Phật đến khi chồng uống hết.

Tôi làm tất cả những việc nói trên rồi mang công đức đó hồi hướng cho tổ tiên, thân bằng quyến thuộc và khắp các pháp giới, chúng sinh trong, và hồi hướng công đức đó cho cả chồng tôi, cho oan gia trái chủ của chồng…

Và cuối cùng sự nhiệm mầu không thể nghĩ bàn đã đến, 6 tháng sau chồng tôi đi kiểm tra, xét nghiệm lại để chờ tìm cách điều trị mới…

Bất ngờ thay, bác sĩ thông báo kết quả xét nghiệm lần này chồng tôi không còn con virus nào nữa. Ngay cả bác sĩ cũng không thể giải thích sự kì diệu này, ông ấy nói trường hợp của chồng tôi rất lạ và chỉ biết chúc mừng gia đình tôi…

Qua sự nhiệm mầu, linh ứng thật không thể nghĩ bàn của việc trì chú Đại Bi và niệm Phật tôi rút ra được rằng: “Thành tâm, tín nguyện.. chắc chắn chư Phật, Bồ Tát sẽ gia hộ cho chúng ta sở cầu như ý các bạn ạ”.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
NAM MÔ ĐẠI TỪ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Xin thường niệm.