Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa quý đạo hữu,

Trang nhà Tạng Thư Phật Học hiện kêu gọi tìm người hữu Phật duyên, để ghi âm Đại Tạng Kinh. Đây là một phương pháp Pháp thí rộng lớn thông qua trang nhà. Chúng tôi trân trọng tìm những ai có duyên, phát tâm cùng chung góp một sức để ghi âm Đại Tạng Kinh chữ Việt. Không cần phải ghi âm ở trong phòng thu âm, chỉ cần chất giọng rõ ràng và tự ghi âm. Sau đó, phần ghi âm của quý vị gởi lại cho chúng tôi (bản gốc chưa qua xử lý). Chúng tôi sẽ giúp xử lý, chỉnh sửa và phổ biến trên trang nhà.

Việc ghi âm sẽ bắt đầu từ Bộ A Hàm trong Đại Tạng Chánh Tân Tu. Nếu quý vị hoan hỷ và có một chất giọng tốt, rõ ràng rất mong quý vị cùng tham gia, để xây dựng một kho tạng Pháp Âm Đại Tạng Kinh, cúng dường đại chúng. Trong các pháp thí, thì Pháp Thí là trên hết, không gì có thể sánh. Mỗi người chúng ta hãy theo sức mình mà tự thắp một ngọn đèn để tỏa sáng trong vùng trời Phật Pháp bao la qua những lời dạy của đức Phật đà. Cùng là một thể trạng mênh mông giữa bầu trời Phật pháp, chúng ta hãy tinh tấn, hoan hỷ để Phật Pháp có thể phổ biến rộng rãi lợi ích cho Phật tử nói riêng, và những ai đang trên đường tìm hiểu về giáo lý của Phật đà nói chung. Giữa biển đời tà kiến, và có dấu hiệu ẩn núp qua hình tướng của đạo Phật.

Đại Tạng Kinh (theo Đại Chánh Tạng), hiện đã dược dịch ra chữ Việt gần hết, và bản điện tử có phổ biến trên trang nhà Tạng Thư Phật Học. Tuy nhiên, có số lý do mà số người không đủ phương tiện không thể truy cập vào mạng internet, và những nơi vùng sâu vùng xa. Do đó, nếu có được bộ Đại Tạng Kinh ghi âm thì có thể đáp ứng cho việc này. Phật pháp sẽ phổ biến rộng đến mọi người mọi nơi, mang sự an lạc, chánh kiến đến từng người.

Do đó, chúng tôi trân trọng kêu gọi mọi người con Phật. Nếu có duyên xin hãy trân trọng cơ duyên này, tham gia cùng nối vòng tay lớn để lăn chuyển bánh xe Pháp ở thời buổi nhiễu nhương của mạt pháp, tà kiến được len lỗi trong giáo Pháp của Phật đà.

Mọi liên quan về Phật sự này, xin vui lòng liên lạc với ban biên tập qua địa chỉ email: tangthuphathoc.net@gmail.com. Xin chân thành cám ơn quý vị.

Nam mô A Di Đà Phật

Trân trọng,

Ban biên tập trang Tạng Thư Phật Học

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.