FAQ

TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1. Ý nghĩa logo của Tạng Thư Phật Học là gì?

– Hoa sen là biểu tượng cho Pháp môn tinh độ (giải thoát ra ngoài ba cõi), chữ Hê rị (chữ xưa của Ấn Độ, chữ Tất Đàm) là một trong năm chủng tử bộ chữ thuộc Mật tông Phật giáo. Chữ Hê rị thuộc về chủng tử Liên Hoa Bộ (tức là Đức Phật A Di Đà là  bộ chủ về phía Tây).

2. Muốn gởi bài viết đóng góp đến trang nhà thì phải làm sao?

– Quý vị muốn gởi bài viết của mình đến ban biên tập, xin gởi trực tiếp vào địa chỉ email: tangthuphathoc@gmail.com. Hoặc gởi trực tiếp vào trang liên lạc, tuy nhiên kích thước tệp tin chỉ giới hạn.

3. Muốn lưu bản sao bài viết trên trang nhà về máy thì phải làm sao, có cần liên hệ với trang nhà để có sự chấp nhận không?

– Không! mỗi bài viết khi truy cập, ở phía bên trái có hiện hình biểu tượng “IN ẤN”, quý vị có thể in trực tiếp ở đây. Nếu muốn lưu vào máy thì nhấn chọn vào khung tab “PDF” thì có thể lưu bài viết đó về máy.

4. Sao chúng tôi không tìm thầy quyển Niệm Phật Lưu Xá Lợi trên trang nhà?

– Chúng tôi cũng là những người thực hành theo Pháp môn Tịnh Độ. Tuy nhiên quyển sách này không hợp với tông chỉ, và bản nguyện của đức từ phụ A Di Đà Phật. Tuy rằng, nội dung trong sách, là khuyến tấn cho người niệm Phật. Nhưng nếu phổ biến sẽ gây hiểu lầm trầm trọng cho Pháp môn tuyệt diệu này. Rất mong bạn hoan hỷ.

5. Muốn trợ duyên để duy trì trang nhà thì phải làm sao?

– Quý vị nào có lòng hoan hỷ muốn góp một phần vào công trình hoằng Pháp, bảo trợ duy trì trang nhà. Xin hoan hỷ nhấn vào hình Hoa Sen, biểu tượng của người Phật tử, để vào hệ thống Paypal, quý đạo hữu có thể đóng góp tịnh tài vào tài khoản này.

6. Chúng tôi muốn tự mình thu âm một số bài viết hay, và gởi trang nhà phổ biến có được không?

– Xin hoan hỷ việc làm đó. Tuy nhiên muốn chúng tôi phổ biến, rất mong bạn liên lạc cho chúng tôi trước, để biết sách, hay bài viết nào bạn muốn chúng tôi phổ biến. Vì nội dung mà trang nhà Phổ biến phải hợp với với tông chỉ hoằng Pháp của trang nhà.

 

 

error: Alert: Content is protected !!