CHÚ ĐẠI BI TRỊ DỊCH VIÊM PHỔI RẤT THẦN KỲ

 

Hơn 28 năm trước ngài Tuyên Hoá đã dự báo về Dịch viêm phổi…

Ngày 14 tháng 8, năm 1992 tại Vạn Phật Thành nước Mỹ , Hòa Thượng Tuyên Hóa đã dự báo về hai chứng bệnh vô phương cứu chữa: Một là bịnh AIDS. Hai là Dịch Viêm phổi mới, chứng bịnh mới này sẽ xảy ra trong tương lai, điều đặc biệt là bịnh này vừa nghe tên người ta đã phát khiếp, toàn thế giới đều kinh sợ hãi hùng.

Ngài đã thống thiết kêu gọi nhân loại hãy mau thức tỉnh về đại họa sắp xảy ra. Cần phát tâm trì tụng Chú Ðại Bi và Chú Lăng Nghiêm cùng nhau để tránh tai họa này, duy trì bình an cho thế giới.
Ngài nói: Mọi người hãy phát tâm tụng chú Ðại Bi và chú Lăng Nghiêm.

Chú Ðại Bi cũng giúp chữa lành mọi bịnh. Vì “CHÚ ÐẠI BI CÓ UY LỰC THÔNG THIÊN ÐỊA, TẨY SẠCH DỊCH BỆNH”.

Khi quý vị đọc Chú Ðại Bi tất thì cả cõi trời, các tầng địa ngục đều lắng nghe. Quý vị càng nhiếp tâm, chịu ăn chay giữ giới, chí thành tụng đọc, thì hiệu nghiệm càng lớn… Quý vị phải tụng đều đặn, thường xuyên, chuyên nhất. vì “Càng chuyên nhất thì càng linh”.

Lúc tôi còn ở Mãn Châu, có một làng nọ bị dịch, mỗi ngày có cả chục người chết, nên sau 10 ngày là đã chết trăm người. Có gia đình nọ chỉ trong 3 ngày mà chết tới 13 người. Là do một người bà con dẫn bạn đến thăm gia đình ấy và truyền bịnh, rồi cùng chết với nhau. Đây là một trận dịch khủng khiếp.

Lúc đó, tôi dẫn theo bốn cậu bé khoảng 11 – 12 tuổi vào làng này tụng Chú Ðại Bi để cứu giúp. Sau khi chúng tôi đi vòng quanh làng, tụng 108 biến Chú Ðại Bi rồi, thì bịnh dịch biến mất rất kỳ diệu. Do vậy mà tôi biết Chú Ðại Bi đem lại cảm ứng không thể nghĩ bàn, không thể tưởng tượng.

Hiện nay chúng ta đang ở trong thời kỳ Mạt Pháp. Là thời mà Phật pháp sắp tàn và biến mất. Trên thế giới rất ít người tin Phật, thậm chí đệ tử Phật còn phỉ báng Phật, Pháp, Tăng. Mà ai phỉ báng Tam Bảo thì là hạng “theo ma” rồi? Vì tin ma quỷ, nên người ta mới phá hoại Phật Pháp. Họ thẳng tay hủy diệt tượng Phật chùa am… Do vậy mà có đủ thứ hiện tượng kỳ quái xuất hiện trên thế giới như: Thiên tai, nhân họa, bịnh dịch tràn lan. Trong nước cũng xảy ra các thiên tai như: Lụt lội, hạn hán, nạn châu chấu phá mùa màng. Còn nhân họa là: Những vụ rớt máy bay, xe lửa trật đường rầy, đụng xe, tông xe chết thảm…

Tất cả những tai ách này xảy ra hầu như không có lý do rõ rệt, song gây nhiều thiệt hại nhân mạng và làm khủng khoảng tinh thần, chưa kể động đất xảy ra khắp nơi.
Thế nhưng nhân loại chỉ biết sợ hãi khi tai họa ập đến, mà không chịu tìm hiểu căn nguyên của các tai họa ấy. Bởi Thiên tai, Nhân họa… là do chính con người gây ra. Sỡ dĩ có động đất xảy ra là vì con người sân hận, ưa chiến tranh, sát sinh vô số.

Xin nói rõ với quý vị rằng: Tất cả thiên tai, nhân họa: Bao gồm những trận động đất, máy bay rơi, xe lửa lật, tàu chìm, đụng xe… thảy đều do ác tâm ác nghiệp con người chiêu cảm nên. Bởi hiện nay con người hành xử đã đánh mất hết bản chất người, đạo đức suy đồi tột cùng: Tình dục phóng túng, phá thai, trộm cướp, cưỡng hiếp, sát sinh giết vật ăn uống tàn nhẫn… nhân loại sống không giữ phẩm hạnh cao quý của con người, họ báng bổ Phật thánh và hành xử chìu theo bản năng dục vọng thấp hèn như loài thú… cho nên những hiện tượng bất thường và tai họa mới xảy đến.

Hiện tại người ta đang lo nghiên cứu chế thuốc chữa bịnh AIDS. Họ cố gắng chữa bịnh này, song chưa thành công, mà trong tương lai còn gặp chứng bịnh đáng sợ hơn. Đó là dịch viêm phổi. Bịnh này còn ghê gớm hơn bịnh AIDS. Vì nó có thể gây lây nhiễm qua cái bắt tay. Hơn nữa, người bịnh chỉ cần mở miệng nói, là có thể truyền bịnh cho người. Sẽ có rất nhiều người chết vì bịnh này, chẳng có cách nào trốn thoát! Ngay cả dù có mang khẩu trang hay mặt nạ, mà chỉ cần hít thở, da thịt chạm nhau, là bịnh được lan truyền. Vi trùng bịnh có thể lây qua không khí. Loại bịnh này xét ra còn nguy hiểm hơn bom nguyên tử nữa. Gọi nó là “Dịch bịnh gieo tai họa” thì đúng hơn. Khi bịnh dịch này phát tác, nam nữ già trẻ bé lớn, ngay cả trẻ sơ sinh cũng bị nhiễm… bịnh viêm phổi này rất đáng sợ.

Hiện nay trên thế giới, số người mắc bịnh AIDS không ít, nhưng trong tương lai khi dịch viêm phổi hoành hành thì ngay cả thai nhi cũng bị nhiễm khi còn trong bào thai.

Lúc đó trên khắp thế giới, XEM NHƯ GIỜ KHẮC CUỐI CÙNG CỦA CON NGƯỜI ĐÃ ĐIỂM. Nghĩa là những ngày cuối cùng của nhân loại đang đến và họ sẽ bị tiêu diệt, biến mất. Hơn phân nửa dân số thế giới sẽ bị nhiễm bịnh này. Khi dịch viêm phổi mới này phát tác, thì nó giống như trận Ðại Hồng Thủy nuốt chửng nhân loại mà không gì có thể ngăn chận.

Khi tai ương này xảy đến, nhân loại phải làm gì ? Quý vị chỉ cần ăn chay, giữ giới, chí thành, khẩn thiết tụng Chú Ðại Bi. Ðức Phật đã từng nói: CHÚ ÐẠI BI CÓ THỂ CHỮA LÀNH TÁM VẠN BỐN NGHÌN TẬT BỊNH TRÊN THẾ GIAN. Như vậy chú Đại Bi thừa sức chữa bịnh AIDS và Dịch viêm phổi. Nhưng quý vị cần phải phục hồi nhân cách phẩm hạnh cao quý của con người, thệ từ bỏ tất cả đều ác, nguyện làm tất cả điều thiện. Quý vị phải ăn chay giữ giới, thành khẩn tụng chú Đại Bi và xem việc tụng chú này quan trọng cần thiết như hít thở, ăn cơm, mặc áo, ngủ nghỉ… không thể lơ là thiếu sót được.

Quý vị phải tụng miên mật, nên tranh thủ tụng trong tất cả mọi thời gian rảnh, ĐỂ CHÚ ÐẠI BI TRỞ THÀNH MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY CỦA MÌNH. Nếu quý vị làm được như tôi bảo, thì không những bịnh AIDS mà ngay cả dịch viêm phổi cũng không thể xâm hại, bởi hào quang của từng câu chú Đại Bi được quý vị trì tụng, sẽ tỏa chiếu sức mạnh tiêu diệt hết vi khuẩn độc. Nhưng quan trọng là quý vị tụng phải hết sức thành khẩn thường xuyên, thì chú Đại Bi sẽ giống như áo giáp kiên cố bảo vệ quý vị thoát khỏi dịch bệnh. Đây là nhờ sức nhiếp tâm tụng và uy lực chư Phật gia hộ.

Ngày dịch bệnh xuất hiện, hơn phân nửa nhân loại sẽ bị hủy diệt, những người còn sống sót sẽ là những người biết tu Ðạo, chân thật tu hành. Là những người biết niệm Phật, biết tụng Kinh, Chú… là những người ăn chay, giữ giới nghiêm, chuyên hành thiện dứt ác… Tôi bảo đảm những người này sẽ còn. Họ có thể sống an toàn và sau khi chết sẽ sinh về cõi lành.

Tôi không hề hù dọa quý vị. Ðã đến lúc tôi bắt buộc phải cảnh báo: BÂY GIỜ KHÔNG PHẢI LÀ THỜI ĐẠI HÒA BÌNH, MÀ LÀ MỘT THỜI KHẮC VÔ CÙNG NGUY HIỂM. Nếu quý vị không thực hành đúng như tôi hướng dẫn, khuyên bảo, thì tôi có thể cảnh báo rằng: Buổi sáng tuy còn sống đó nhưng không bảo đảm quý vị sẽ được an toàn đến tối; bởi vì tai họa dịch bịnh sẽ ập đến rất bất ngờ, không ai có thể lường trước được.

Cầu mong quý vị siêng năng tụng chú Đại Bi để thoát khỏi tai ách, dịch bệnh.

(Trích từ Bản Dịch nháp chưa in của Hạnh Đoan – sách KINH NGHIỆM TÂM LINH – Quả Khanh. Mục khai thị của Hòa thượng Tuyên Hóa)