BÚP SEN NHÂN GIAN
(Sám hối – Chia sẻ – Hướng thiện)

 

Hà Nội, ngày 16-05-2021:

CUỘC SỐNG CỦA MÌNH KHÁC GÌ “ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN”

Mình xin chào mọi người. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với mọi người về những tội ác tày trời mà mình đã tạo ra. Mình là nam, năm 2013 mình ra Hà Nội học đại học ở phòng trọ một mình, hằng ngày xem phim đồi trụy, sau đó thủ dâm, ngày ít thì là 1 lần, ngày nhiều thì là vài lần. Ngày nào cũng như ngày nào, lửa dâm cứ hừng hực trong người. Đến hết 2017, mình ra trường. Đi làm thì có chút tiền, gia đình thì tương đối nghèo, ba mẹ, em út thì thiếu thốn đủ thứ.

Từ nhỏ, tính mình đã vô cùng sĩ diện, luôn luôn cho mình là nhất. Nên đi làm có được chút tiền, không gửi về giúp đỡ gia đình mà để nhậu nhẹt, đàn đúm, cho rằng mình là dân chơi. Tội tà dâm cũng theo đó mà càng ngày càng nặng, xem phim đồi trụy, thủ dâm vô độ, lại cộng thêm đi đến các quán massage, gái mại dâm, về sau này mình còn cặp bồ với một chị đã có gia đình, vì tiền mình còn quan hệ đồng tính với một anh. Tội nghiệp mình đã tạo ra chẳng khác gì là cầm thú. Ác có ác báo. Cuộc sống của mình giống như địa ngục trần gian. Cả ngày lủi thủi một mình, không một ai gần gũi, bệnh tật đầy người, người lúc nào cũng tái xanh. Tính đến nay đã 10 năm rồi!

Nhưng mới đây mình có nghe được một bài giảng: ”Tác hại của việc phóng túng tình dục đối với sức khỏe con người hiện nay” của Thầy Trần Đại Huệ. Trước đây, từ sáng đến tối toàn là ý niệm tà dâm, không lúc nào ngừng nghỉ nhưng sau khi xem được video này, 3 ngày sau đó ý niệm tà dâm rất ít sanh khởi, mình cảm giác thanh tịnh hơn rất nhiều. Nhưng đến ngày thứ tư, mình lại cảm thấy ý niệm tà dâm lại sanh khởi mạnh hơn. Sau đó, mình nhớ đến câu nói: ”Học như chèo thuyền ngược dòng, không tiến ắt lùi ”, trong 3 ngày vừa qua đó, mình không đọc, không xem thêm các video, các sách dạy buông bỏ tà dâm nên ý niệm tà dâm này đã tích lũy lại, sau 3 ngày nó đã đủ mạnh và khởi phát lên.

Nên mình đã rút ra được một bài học về việc buông bỏ tà dâm mình muốn chia sẻ với mọi người, đó là: Ngày ngày, phải đọc hoặc xem các video dạy buông bỏ tà dâm, quả báo thảm khốc của tội tà dâm, những lợi ích khi buông bỏ được tà dâm. Ngày nào cũng huân tập, sẽ diệt các ý niệm tà dâm, ý niệm tà dâm không sanh trưởng được.

Mình cũng có xem qua video ” Làm thế nào để hàng phục được dâm dục” của Pháp sư Định Hoằng. Pháp sư có giảng 4 cách, mình thấy rất hay:

1. Học luân lý đạo đức, tất cả người nữ lớn tuổi thì là bà, là mẹ, là chị của mình, người nữ ít tuổi thì là em, là con gái của mình…

2. Học nhân quả, quả báo của tà dâm là thảm khốc.

3. Dùng phép quán bất tịnh.

4. Niệm Phật: ý niệm tà dâm khởi lên thì lập tức niệm Phật.

Mình có mấy kinh nghiệm như vậy muốn chia sẻ cùng mọi người, mong mọi người sớm thoát khỏi hầm lửa này.

A MI ĐÀ PHẬT…

Print Friendly, PDF & Email