BÚP SEN NHÂN GIAN
(Sám hối – Chia sẻ – Hướng thiện)

 

Hà Nội, ngày 12-07-2021:

SÁM HỐI TỘI TÀ DÂM – THỦ DÂM

Chào các bạn, tôi xin viết ra những lời sám hối về tội lỗi Tà dâm- thủ dâm xấu xa của tôi. Tội lỗi này đã chiêu cảm đến những quả báo đau khổ, ác nghiệp mà tôi và gia đình tôi đang gánh chịu đến ngày nay.

Nguyện cầu cho những ai đọc bài chia sẻ này sẽ cảnh tỉnh lại bản thân và sống tốt đẹp hơn.

Xin hãy tin sâu nhân quả!

1. Sám hối tội thủ dâm, tà dâm

Khi tôi còn nhỏ, tôi đã có những hành vi thủ dâm, tự thỏa dục, một cách vô ý thức. Tôi đã không ý thức được hành động xấu của mình.

Nó thành thói quen xấu khi tôi mới lớn, bắt đầu biết thủ dâm, tần suất tăng dần 1-3 lần/tuần. Khi học ĐH và ra trường, tôi thường xem web đen, phim đen và tự thỏa dục.

Ra trường, tôi làm quen với 1 em gái, lừa gạt tình cảm của người ta, cũng chỉ vì tâm dâm dục mà sinh ra, khiến cho họ buồn khổ, rồi chia tay.

Cũng may, tôi chưa đi quá giới hạn QHTD, giữ thân cho người ta.

Sau này, ngay cả khi tôi đã lập gia đình, tôi vẫn xem các trang web đen, xem video đen, và tự thủ dâm.

Đi làm & lập gia đình rồi, tôi bị nhiễm tính xấu khi đi cùng đồng nghiệp đến chỗ tà dâm, massage tà dâm, nhà nghỉ, xem thoát y, dầu tôi không bước quá giới hạn, không quan hệ TD.

2. Quả báo tàn khốc của thủ dâm- tà dâm

Trước đây, khi không biết nhân quả, tôi gặp nhiều trắc trở trong quá trình sống, học tập và làm việc :

– Học hành sa sút, mất tập trung hơn trước đây rất nhiều. Mất đi cơ hội học bổng dù đang rất gần ở trong tay. Tôi đi xét nghiệm và bị nhiễm Viêm gan B.

– Khi đi làm thì gặp trắc trở trong công việc, đồng nghiệp ghanh ghét.

– Tôi không tìm được việc như ý, lương thấp, dễ chán nản thoái lui. Tôi làm việc không kiên trì và thay đổi, bỏ việc nhiều lần.

– Tôi còn bị sa thải trong những tình huống bị động, rơi vào cảnh khó khăn. Dù sao tôi cũng vẫn còn chút nỗ lực, và có được 1 công việc.

– Mặc dù tôi tự hứa không tìm đến trang web đen,xem phim đen để tự thủ dâm. Nhưng như có điều gì đó kéo đến, khiến tôi lại tìm đến trang web đen mỗi khi buồn bực, có việc không như ý. Và thế là tôi lại đọa lạc vào những ngày tăm tối.

– Tôi bắt đầu bị bệnh đau lưng, đi khám thì tôi bị thoát vị đĩa đệm dù không vận động hay làm việc cực nhọc. Tôi vẫn bị cơn đau lưng đến ngày nay mỗi khi cơ thể mệt mỏi.

Sau này khi tìm hiểu, tôi mới hiểu rằng tất cả những trắc trở đó của tôi đều do thủ dâm- tà dâm gây ra. Nó khiến tôi bị giảm phước báo, trả quả báo.

Tôi muốn từ bỏ thói quen xấu này.

Tôi tìm hiểu sách Phật học, đọc cuốn thọ khang bảo giám và nghe các video về Phật Pháp, nghe về quả báo của tà dâm.

Và khi tôi chưa kịp từ bỏ nó thì tai họa đã ập đến gia đình tôi.

Con gái tôi bị bệnh, phát hiện ra căn bệnh ung thư máu quái ác.

Tôi đã rất khổ đau, tôi tự dằn vặt mình vì những thói xấu mà tôi đã chiêu cảm đến tai họa cho gia đình.

Mỗi lần thấy con phải chịu đau đớn, ốm sốt, phải chịu tiêm hóa chất độc hại vào người, bị đau loét miệng, khổ sở .

Tôi lại rơi vào trong đau đớn, xót xa. Tôi tự dằn vặt mình, nhiều lần tôi tự khóc trong đau khổ vì thương con, thương gia đình.

Tôi thấy mình là người cha xấu xa, tồi tệ. Tôi là đứa con bất hiếu với mẹ cha, không biết quý trọng thân thể cha mẹ sinh ra mà làm những điều dâm dật.

Cảm giác này có lẽ sẽ theo tôi mãi trong đời này.

Xin hãy từ bỏ thủ dâm- tà dâm ngay từ bây giờ. Quả báo của tà dâm cực kỳ khốc liệt. Xin đừng tự chiêu cảm lấy tai họa như tôi.

3. Sám hối và Phát Nguyện

Nguyện xin Chư Phật, Chư Bồ Tát từ bi ở khắp mười phương.

Xin cho con sám hối mọi tội lỗi thủ dâm- tà dâm xấu xa, nhơ nhớp của con từ trước đến nay.

Những tội đã làm con xin được trừ diệt, nguyện từ nay từng ngày con xin soi xét lại bản thân từng suy nghĩ, hành vi không còn lập lại thói tà dâm, thủ dâm xấu xa nữa.

Cúi xin Chư Phật, Chư Bồ Tát từ bi gia hộ cho con gái con được tai qua nạn khỏi, được chữa trị lành căn bệnh bạch cầu cấp và không bị tái phát lại.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật !
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát !
Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát !

Print Friendly, PDF & Email