BÚP SEN NHÂN GIAN
(Sám hối – Chia sẻ – Hướng thiện)

 

Đà Nẵng, Ngày 05-11-2021: Chào các bạn, mình là nữ, năm nay 21 tuổi. Tuy mình không nặng về tà dâm, nhưng mình hay khởi lên những dâm niệm. Vào lúc mình còn nhỏ, thì cũng từng xem phim nhưng rất ít lần thôi. Ban đầu, mình hay đọc truyện về nam nữ, sau chuyển sang đồng giới. Mình thấy đọc truyện hay xem phim đều không có tốt nên cũng ít xem. Mình không biết con quỷ dâm niệm như thế nào, mà nó cứ hay bám víu mình, thỉnh thoảng mình mới khởi lên nhưng mỗi lần thế mình đều mất ngủ và cảm thấy rất mệt mỏi luôn ạ.

Có thể nói, nhân quả báo ứng rất rõ ràng vì mình cũng từng khởi dâm niệm nên quả báo nó đến cũng rất nhanh. Cái này, tùy vào nghiệp của mỗi người, mình từ nhỏ đã rất chậm hơn người khác rồi. Lúc mình vướng vào con đường này, chỉ thấy nhiều lúc học hành không tốt lắm, mình cũng cố gắng để học mà kết quả lại không tốt. Sống trên đời thì rất cô độc, không có ai để sẻ chia cả .

Dù gia đình mình rất hạnh phúc, mình không phải lo ăn lo mặc thứ gì nhưng vì quả báo dâm niệm mà mình lúc nào cũng thấy mình lạc lõng giữa mọi người. Ngoài ra, mình còn rất nhát gan nên không dám nhìn thẳng vào người khác và sợ bóng đêm nữa hễ mà có người là bình thường chứ mà ở một mình thì mình rất sợ.

Tuy mình còn bị dâm niệm nó giày vò, nhưng ít ra mình thấy vẫn còn có phước nên mình mới biết được Phật Pháp. Lúc nhỏ, mình rất thích chép Kinh, vào Tết đến mình sẽ dành hết thời gian để chép. Nhờ đó, mà mình mới biết đến pháp môn Tịnh Độ và A Mi Đà Phật.

Lúc mình, tỉnh táo nhất là lúc mình niệm Phật. Mình muốn chân thành sám hối tội lội này, mặc dù mình đã nhiều lần nói trước Phật, Bồ Tát sẽ không khởi ý niệm nữa nhưng mà ma lực của nó rất mạnh. Mình muốn thoát ra, mà nó cứ trói buộc hết cả người mình, nên hôm nay mình viết ra những lời này muốn khuyên các bạn liên hữu đồng tu từ tận đáy lòng đừng nên bước chân vào con đường tà dâm, thủ dâm hay dâm niệm nữa. Quả báo của nó thật sự rất đáng sợ, nó khiến biết bao cuộc đời chìm vào nước mắt và bóng đêm sợ hãi. Cũng như làm tiêu hao biết bao tinh khí thần của chúng ta. Mình xin khuyên chân thành các bạn, đừng như mình nữa.

Nếu trong quá khứ, hay hiện tại các bạn vẫn còn dính vào con đường này thì đừng nên nhớ đến nó nữa, hãy cố gắng quyết chí mà cầu xin Phật, Bồ Tát giúp đỡ. Hoặc niệm Phật, lạy Phật để có thể vượt qua ngọn lửa dâm dục này. Hễ mỗi lần nhớ tới, là mỗi lần tạo nghiệp, vì vậy nên nhớ đến A Mi Đà Phật sẽ tốt hơn .

Mình là người rất kém cỏi, không có tư cách để chê bai bất kì ai, nên chỉ biết viết những lời này gửi đến các bạn. Nguyện cầu cho các Liên Hữu đã vướng vào tà dâm, thủ dâm, hay dâm niệm sẽ biết đến được ánh sáng chiếu soi của Phật Pháp và sẽ được vãng sanh về cõi Cực Lạc .

Xin tặng các bạn vài câu trong Kinh Kim Cang:

Tất cả pháp hữu vi,
Như mộng, huyễn, bọt, bóng,
Như sương, như chớp loé,
Hãy quán chiếu như thế.

Đệ Tử Xin Nguyện Đem Công Đức Sám Hối Này Hướng Về Hết Các Chúng Sanh Mang Nghiệp Tà Dâm, Thủ Dâm, Dâm Niệm Đều Đặng Giải Thoát Và Sanh Về Miền Cực Lạc.

A Mi Đà Phật
Ngọc Khuê
Print Friendly, PDF & Email