BÍ QUYẾT CẦU CON, LINH NGHIỆM KÌ DIỆU

 

Đây là một câu chuyện hoàn toàn chân thực, sau khi bạn đọc xong, bạn không thể không tin đó là sự thực. Chuyện bắt đầu từ 20 năm trước tức năm 1997, lúc đó tôi đã kết hôn được vài năm, trải qua biết bao gian nan khổ cực mới an cư lạc nghiệp.

Tôi bắt đầu lên kế hoạch sinh con, qua vài tháng nhưng không có thai, lúc đó tôi bắt đầu lo lắng. Tôi đi kiểm tra chi tiết tại bệnh viện chuyên khoa, nhưng tất cả đều bình thường! Bác sĩ cũng kê cho tôi một ít thuốc uống, nhưng qua mấy tháng cũng không có kết quả gì.

Tôi cũng đi kiểm tra tại bệnh viên chuyên khoa mấy lần, nhưng kết quả vẫn vậy. Bản thân tôi là một nhân viên làm trong bệnh viện, đối với y học cũng có hiểu biết nhất định. Nhưng không tài nào hiểu được vì sao tôi không thể có thai. Điều này làm tôi rất hoang mang lo lắng.

Qua bạn bè và người thân giới thiệu, tôi chuyển hướng sang phối hợp điều trị Đông Y, thuốc sắc đông y không biết tôi uống bao nhiêu thang nữa. Cứ như vậy lại qua nửa năm, nhưng cũng không có dấu hiệu nào xuất hiện, tôi thực sự thất vọng và buồn chán.

Bạn bè và người nhà thấy vậy khuyên tôi đi hỏi Thần linh. Nói ra thật xấu hổ, bản thân vốn là một Phật tử, nhưng cũng chỉ là một phàm phu tục tử, không có gì đặc biệt hơn người khác cả, đứng trước tuyệt vọng, còn cái gì có thể thử được thì đều làm, chỉ mong có được đứa con mà thôi. Trong hơn nửa năm, tôi cả thảy mời thần linh ba lần, cũng dựa theo cách của họ hướng dẫn. Nhưng cũng không có hiệu quả.

Tây y, Đông Y, Thần linh đều đã thử rồi, đi đi lại lại thấm thoát đã gần hai năm, thực sự số phận an bài, có thì ắt sẽ có, không có thì muốn cũng không được, nhưng tôi thực sự không cam tâm. Trong tình cảnh không còn cách nào khác, tôi quyết định dùng một trong những pháp môn mà tôi tu tập nhiều năm, là pháp môn phổ biến của các Phật tử, đó là trì niệm Chú Đại Bi và danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát.

Sau khi tắm rửa, mặc quần áo chỉnh tề, dựa theo nghi quỹ sám hối chuẩn bị: hương, hoa, nến, quả, trà, sau đó phát nguyện: đệ tự tên là …, cầu xin Quan Thế Âm Bồ Tát từ bi xót thương, ban cho đứa con trai, để tận hiếu đạo, đệ tử nguyện mỗi ngày trì tụng Chú Đại Bi 20 lần, dù mưa dù gió, thời hạn là một năm. Cố gắng giữ Phật quy ngũ giới, hôm nay nguyện hành thọ, hộ trì Phật Pháp (phóng sinh, bố thí, tán trợ Phật pháp và Kinh Thư), không dám vi phạm.

Tôi phát nguyện từ tháng 9 năm đó, đến cuối năm sau vẫn không có, tôi bắt đầu hoài nghi có phải tôi làm không đúng pháp, hay là mệnh đã ấn định, trong lòng quả thực thất vọng không thể hình dung được. Thật không ngờ vài hôm sau sau tôi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường liền đi khám. Sau khi bác sĩ kiểm tra, kết luận tôi có tin vui. Tôi sung sướng muốn òa khóc, Quán Thế Âm Bồ Tát quả thực linh ứng cho tôi một đứa con trai như ý muốn.

Một năm sau, tôi lại dựa theo Đại Bi sám hối như trên, cầu xin một đứa con gái, cũng được như sở nguyện.

Hiện nay con trai con gái tôi đều đã lớn, hai đứa đều rất đáng yêu. Chính nhờ Quan Thế Âm Bồ Tát, nhờ sự linh ứng của Chú Đại Bi mà tôi có được ngày hôm nay. Hôm nay viết lại chuyện này hoàn thành tâm nguyện và lời hứa với Bồ Tát sẽ mang sự thực này viết lại và kể cho mọi người được biết.

Hy vọng có thể giúp được những ai trong hoàn cảnh như tôi tìm được lối thoát cho bản thân mình. Hãy thành tâm, cung kính trì tụng danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát và Chú Đại Bi, nhất định sẽ được Ngài cứu giúp!

***

Và tôi xin kể tiếp, một câu chuyện khác cũng là sự linh ứng của Chú Đại bi.

Cháu của tôi sinh đứa con đầu lòng là con gái, trước khi sinh, cháu bị đau bụng dữ dội. Đau cả ngày vào bệnh viện nhưng chưa sinh được, đau đến vã mồ hôi.

Thế là Bác sĩ cho mổ lấy con. Ba năm sau cháu có thai, siêu âm lại là con gái. Đến ngày sinh cũng đau bụng cả ngày, giống như lần trước, thế là phải mổ lần hai. Lần này Bác sĩ nói đừng sinh nữa vì sẽ ảnh hưởng đến tánh mạng của người mẹ.

Nhưng nghiệt thay, gia đình chồng lại mong muốn có cháu nội đích tôn, động viên cháu sinh lần nữa. Cháu sợ lắm nhưng đành phải chiều theo ý của gia đình chồng.

Năm năm sau cháu lại có thai, lúc đó mọi người tư vấn nên vào chùa cầu nguyện Phật cho có con trai, cháu nghe theo và hầu như ngày nào cũng cầu nguyện Phật Quán Thế Âm.

Đến 6 tháng đi siêu âm kết quả con trai, cháu vui mứng vô cùng. Trước 1 tháng ngày sinh, cháu được 1 người bạn tư vấn hãy trì chú Đại Bi thì sẽ sinh dễ dàng.

Ngày nào cháu cũng kiên trì niệm chú Đại Bi, lúc đầu 7 biến/ngày. Sau đó cháu tăng lên dần 14 biến rồi 21 biến. Trong thời gian này cháu thấy khỏe vô cùng không lo sợ nữa, cháu tin vào mẹ Quán Âm.

Cháu vừa trì chú Đại Bi vứa cầu nguyện cho cháu được sinh nhanh chóng không bị mổ nữa. , và ăn ngủ rất ngon lành vì cháu có niềm tin tuyệt đối vào sự nhiệm mầu của Phật .

Đến ngày sắp sinh, cháu chuẩn bị đầy đủ đồ đạc. Buổi trưa tự nhiên cháu thấy cơ thể hơi lạ, bụng như trằn xuống, linh cảm cháu biết mình sắp sinh.

Lúc này cháu cứ niệm Phật liên tục, mẹ cháu đưa vào bệnh viện. Bác sĩ khám nói có dấu hiệu sinh. Cháu bình thản leo lên bàn sinh, hai mắt nhắm lại nhưng miệng vẫn niệm Phật liên tục.

Lúc này cháu thấy mình không đau gì hết, lại khỏe và cơ thể thấy mát vô cùng như có một luồng sinh khí thổi vào. Cháu đang mơ mơ bỗng nghe Bác sĩ hô : ” Sinh rồi, con trai 3kg5″.

Cháu choàng tỉnh và mừng đến khóc ngon lành. Ôi mầu nhiệm thay Phật Bà Quán Âm đã cho cháu có một đúa con trai bụ bẫm và lần sinh này dễ dàng quá. Từ đó cháu vẫn thường xuyên trì chú Đại Bi, và lúc nào tâm cũng niệm Phật, hướng về Phật. Nếu cháu không có cơ duyên trì chú Đại Bi thì không hiểu giờ này cuộc đời cháu sẽ ra sao.

***

Chia sẻ bài viết của bạn vui lòng gởi về địa chỉ email: tangthuphathoc@gmail.com hoặc gởi trực tiếp lên trang nhà, xin cám ơn.